kể tới áo dài người ta thường nghĩ ngay đến áo dài cho nữ giới, còn nam giới thì lại ít lúc để ý đến. tuy nhiên, nam cũng mong muốn mặc áo dài chẳng kém gì chị em nhà mình. Áo dài phái mạnh là trang phục luôn luôn phải có của phái nam trong vô số sự kiện trọng đại như cưới hỏi hay các event đặc biệt mang ý nghĩa cổ xưa. Thậm chí, cả các MC, ca sĩ, chân dài nam giới lừng danh truyền hình cũng có thiên hướng khoác trên mình các bộ áo dài phái nam cách tân cực kỳ tuyệt vời khi trình diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
tại sao bắt buộc ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự kết hợp kết hợp giữa cổ điển & tiên tiến
may áo vest nam đẹp
có áo dài nam giới, hiện tại, ngoài các loại áo dài truyền thống, Các bạn nam thường nhắm đến các dòng áo dài cách tân mang size áo ấp ủ hơn hay nói theo cách khác là body toàn thân hơn, đứng hơn, sở hữu vẻ đẹp đương đại khỏe khoắn. Phần nút áo cũng được dáng bộ với tương đối nhiều chỗ đứng và bề ngoài phá cách hơn.


Áo dài phái nam canh tân là việc hài hòa phối hợp giữa bề ngoài áo dài truyền thống & các size áo vest đứng hiện đại. đây là điều mà ko phải nhà may nào thì cũng rất có thể thực hiện đc. có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là 1 trong những số rất hiếm nhà may có thể may đo và kiểu dáng đc song song 2 kiểu áo dài phái mạnh cổ điển and áo dài phái mạnh canh tân.

hơn thế, với nhiều chiếc áo dài phái nam mang sẵn tại cửa hàng, bạn có thể độc lập mặc thử để mua ra mẫu áo mà mình ưng ý trước khi đặt may. nhóm thợ may giỏi & tay nghề cao của DK.Aodai sẽ lấy số đi and giải đáp khung, vải áo dài thích hợp and unique nhất, giúp tôn vinh vẻ đẹp hình thể uy lực and lịch lãm của bạn.

ngoài những loại áo dài phái nam cổ điển, DK.Aodai luôn thâu tóm thiên hướng và cho ra những mẫu ngoài mặt cải cách cho các chàng, giúp đấng mày râu với sĩ diện áo dài trong tương đối nhiều sự kiện không giống nhau như:Thiết kế đa cá tính

May áo dài phái mạnh cho một ngày cưới hỏi
May áo dài nam bưng quả
May áo dài phái nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài phái mạnh biểu diễn văn nghệ, thẩm mỹ và nghệ thuật.
công ty chúng tôi đều sở hữu sẵn các chiếc áo này ngay tại shop. 1 khi đang đi vào mang DK.Aodai, bạn sẽ đc thả sức tuyển lựa & đc tư vấn nhiệt tình giống như những “chính khách”. công ty chúng tôi luôn tự hào giữ vững & phát huy kỉ lục hơn 90% người dùng nhận áo bằng lòng ngay từ lần đầu tiên mà ko phải chỉnh sửa. đó là điều không tiền khoáng hậu chỉ có tại DK.Aodai.