Nâng mũi S Line được mệnh danh là phép màu biến mọi chiếc mũi xấu bỗng chốc trở nên đẹp long lanh và ấn tượng. Đặc biệt, đây cũng là phương pháp tái phẫu thuật mũi bằng hiệu quả và an toàn của đông đảo khách hàng.

>>> Xem thêm: giá nâng mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: có nên nâng mũi cấu trúc không

>>> Xem thêm: nangmuisline3d.info
Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn?

Thẩm mỹ mũi như sao Hàn chính là ước mong của phần đông khách hàng khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm mũi trên gương mặt hiện tại của mình. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, có khách hàng ham rẻ, có khách hàng không tinh anh trong việc lựa chọn, cũng có những khách hàng “nhẹ dạ cả tin” mà đã lãnh đủ hậu quả “ tiền mất tật mang” với chiếc mũi của mình.

Để rồi, sau giấc mộng ôm dáng mũi đẹp chuẩn Hàn tan vỡ, khách hàng trở về thực tại và chấp nhận với chiếc mũi biến dạng do phương pháp nâng mũi không đúng cách, tay nghề bác sĩ thực sự quá kém.

Nâng mũi S line chính là giải pháp tái phẫu thuật mũi hiệu quả cho khách hàng

Do đó, khách hàng bắt đầu quan tâm đến việc tái phẫu thuật mũi để sửa mũi hỏng và phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào thích hợp nhất để thực hiện.

Hiểu được những băn khoăn trăn trở ấy, Bs Long đã đưa ra phân tích chính xác rằng:

“Tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng chỉ có thể thành công nếu thực hiện đúng phương pháp và cần thiết nhất chính là nâng mũi S Line. Phương pháp này can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, bóc tách chiếc mũi lên để đánh giá nguyên nhân mũi hỏng và tiến hành sắp xếp, sửa chữa chúng cho an toàn và thỏa đáng nhất”.

Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn

Được xem là cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line cùng kinh nghiệm phẫu thuật hơn 2000 ca thẩm mỹ mũi khó, Bs Long đã xác định cần thiết phải tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp S line toàn diện để tái phẫu thuật mũi cho khách hàng.

Việc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi kết hợp với việc sử dụng phương pháp nâng mũi S Line để chữa mũi hư thành mũi lành của TMV Bs Long mang đậm tính nhân văn, hỗ trợ hàng trăm khách hàng đang sầu đau, lo lắng về tình trạng mũi biến dạng tìm được phương hướng giải quyết phù hợp.

Bằng công nghệ nâng mũi S Line hiện đại, ứng dụng màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu (PRP), nâng mũi sẽ giúp lành thương tối đa, nhanh chóng gấp 5 lần bình thường. Màng này được trích xuất từ máu của người thẩm mỹ, trải qua ly tâm sau đó dùng để đặt vào đầu mũi, đề phòng các tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng.

TMV Bs Long đã giúp khách hàng có được niềm tin và hy vọng tái sinh chiếc mũi biến dạng của mình.

Chi phí tái phẫu thuật mũi

Chi phí tái phẫu thuật mũi thường cao hơn các loại hình nâng mũi bình thường, do đây là biện pháp làm đẹp đòi hỏi kĩ thuật cao, bác sĩ có chuyên môn trình độ. Những người từng thẩm mỹ mũi thất bại sẽ có chiếc mũi bị tổn thương nặng, nếu tiếp tục tác động thì phải thực sự cẩn trọng.

NHỮNG LƯU Ý KHI TÁI PHẪU THUẬT MŨI

+ Phẫu thuật mũi sau 1-3 tháng so với lần đầu nâng mũi

+ Tìm đến bệnh viện uy tín, bác sĩ chuyên khoa để lắng nghe tư vấn trực tiếp

+ Cẩn thận trước các vật liệu lạ uống thuốc và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

+ Chăm sóc, bảo vệ dáng mũi trong thời gian hậu phẫu để mũi nhanh lành thương

+ Thực hiện theo đúng những chỉ định của bác sĩ

+ Người trẻ tuổi sẽ có khả năng phẫu thuật nhanh chóng, dễ dàng và lành thương nhanh hơn người lớn tuổi