Khi đã trải qua quá trình sinh nở, chị em nào cũng lo lắng và cảm thấy bất an về tình trạng ngực chảy xệ của mình. Và, ai cũng tìm kiếm những phương pháp nâng ngực sau sinh hiệu quả để thực hiện, với mong muốn cải tổ “đôi gò bồng” đào cho cân đối và quyến rũ.

>>> Xem thêm: nâng ngực an toàn

>>> Xem thêm: nâng ngực túi giọt nước

>>> Xem thêm: bác sĩ nâng ngực đẹp tại tphcm
Tại sao phải nâng ngực sau sinh

Ai trong chúng ta cũng biết rằng, vòng 1 là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự ấn tượng và độc đáo của chị em phụ nữ. Sở hữu vòng 1 đẹp, chị em nào cũng tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cùng với thời gian, tuổi tác, thiên chức làm mẹ đã khiến đôi “gò bồng đào” săn chắc ngày nào trở nên chảy xệ và kém duyên, đó là nỗi ám ảnh lớn của phụ nữ, chị em nào cũng bắt đầu tìm kiếm phương pháp nâng ngực sau sinh cho mình.

Cách nào để vừa thẩm mỹ nâng ngực sau sinh đẹp, vừa đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú, không gây mất cảm giác sau khi nâng ngực chính là những trăn trở lớn của chị em khi thẩm mỹ.

Bí quyết nâng ngực sau sinh đẹp – an toàn – lâu dài

Thấu hiểu được những lo lắng của chị em phụ nữ, phương pháp nâng ngực nội soi ra đời như một món quà quý giá cho những phụ nữ đã lập gia đình và sinh con. Công nghệ nâng ngực này thực hiện theo tiêu chí an toàn, không xâm lấn, đưa túi ngực vào bên trong để hạn chế sự chảy xệ bằng đường gấp nách siêu nhỏ, không tác động nhiều đến cơ thể, dáng ngực đẹp và cân đối ngay sau khi thực hiện.

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Ngày xưa, chị em nâng ngực sau sinh thường ảnh hưởng đến tuyến sữa cho túi ngực được đặt dưới tuyến nhưng với phương châm an toàn và duy trì thiên chức làm mẹ, phương pháp này đã chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, vừa duy trì được chức năng cho con bú, vừa thăng hoa hơn trong chuyện quan hệ vợ chồng, không còn lo lắng về mất cảm giác sau thẩm mỹ.

Nâng ngực sau sinh bằng phương pháp nội soi này nếu muốn an toàn với thời gian duy trì lâu dài cần được kết hợp với túi Demi cao cấp, loại túi ngực chất lượng mang đến nhiều tính năng quan trọng như giúp dáng ngực tự nhiên, có thể voặn xoắn sau khi thẩm mỹ vì độ đàn hồi cực tốt, có thời gian duy trì trọn đời.

Địa điểm “vàng” để nâng ngực sau sinh

Tùy vào mức độ chảy xệ của khách hàng thẩm mỹ mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp nâng ngực sau sinh phù hợp. Ngoài đánh giá đúng mức độ ngực chảy xệ, BS còn phân tích chiều cao, cân nặng và dáng người của mỗi khách hàng để đưa ra được size ngực phù hợp, giúp chị em có được dáng ngực đẹp tự nhiên.

Khi nâng ngực sau sinh tại TMV Bs Long, khách hàng vừa được ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện đại, vừa được sử dụng túi ngực chất lượng, vừa được chính tay đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thực hiện nâng ngực bằng công nghệ nâng ngực nội soi an toàn cho mình.

Không ngoa khi nói rằng, TMV Bs Long chính là địa điểm nâng ngực sau sinh an toàn, chất lượng và hiệu quả nhất cho chị em phụ nữ.