Sử dụng bộ lưu điện như thế nào cho đúng cách bạn có thể sử dụng nó vào những trường hợp nào bạn có thể sử dụng bộ lưu điện để có thể bảo vệ chiếc máy tính của bạn.
UPS không chỉ cung ứng tạm thời nguồn điện năng duy trì hoạt động của máy tính khi nguồn điện lưới gặp sự cố mà còn làm cho tăng tuổi thọ được cho máy…
Hệ thống nguồn điện lưới ko ổn định siêu dễ để có thể máy tính hoạt động ko được bình thường, để cho giảm tuổi thọ gắn , chưa đề cập tới tình trạng thường xuyên bị mất điện đột ngột chiếm dụng thể khiến hư hỏng, và đặc biệt quan trọng là chiếm dụng nguy cơ làm cho mất những dữ liệu quan trọng mà bạn đang khiến dỡ chưa kịp lưu trữ. Bởi vậy , dùng bộ lưu điện mini không các tránh được những nguy cơ gây hại tới cho máy tính mà còn giúp chuyên sâu tuổi thọ cho máy. Trên thị trường bây giờ có 3 chiếc bộ lưu điện UPS chính là:
Biện pháp bảo vệ máy tính bằng bộ lưu điện
Bộ lưu điện UPS offline: Đáp ứng được yêu cầu cơ bản về nguồn điện, cũng như công suất nhỏ, dùng trực tiếp nguồn điện lưới, thích hợp cho cá nhân hoặc văn phòng nhỏ.
Bộ lưu điện UPS online: Hay còn được gọi là UPS chuyển đổi kép, với quy trình xử lý kép về nguồn. Là cái sản phẩm cao cấp..
top-2.jpg
Bộ lưu điện UPS offline khoa học Line interactive: Đây là loại trung gian giữa 2 loại trên. Đam mê sở hữu những phần cứng quan trọng, với thêm bộ cảm biến giữa nguồn vào cùng nguồn ra, dụng cụ cho phép bộ chuyển điện của bộ lưu điện UPS chấp nhận nguồn điện vào và cung cấp nguồn điện ra đã được hiệu chỉnh cân xứng có tải.
Nhìn chung, trên thị trường ngày này cùng đông đảo nhãn hàng bộ lưu điện UPS như là :APC, PROLINK, SUKAM, ARES, SUNPAC,... Mang Bảng Báo Giá bán khác nhau, tùy thuộc vào công suất và thương hiệu . Thời gian bảo hành từ trong vòng từ 2-3 năm. …
Thời gian phân phối điện của bộ lưu điện UPS mang thể đạt từ 5 tới 30 phút, người tiêu ứng dụng cần tận dụng thời gian này để mang thể lưu dữ liệu và tắt máy đúng trình tự. Ko buộc phải ứng dụng nguồn điện để tiếp tục để cho việc cho tới khi bộ lưu điện máy tính ups eaton hết kiệt điện. Điều này sẽ gây ra hiện tượng ắc quy của UPS bị chai và không trữ được điện.
Những để ý lúc chọn bộ lưu điện UPS
Xác định công suất mê say và yêu cầu: bộ lưu điện UPS chiếm dụng công suất nhỏ hơn bắt buộc của thứ không các không chế tạo được điện năng trong thời gian cần thiết mà còn khiến hỏng ngẫu nhiên chịu nổi dòng quá tải. Để tránh những tình huống đáng tiếc, bạn đề xuất mua bộ lưu điện UPS với công suất to hơn công suất của dòng thiết bị .