Bạn nghĩ rằng thời gian luôn là kẻ thù của nhan sắc và khiến mọi thứ phải thay đổi nhất là đối với xu hướng làm đẹp? Tuy nhiên, bạn không cần phải bận tâm về vấn đề này, bởi lẽ có một phương pháp thẩm mỹ đã làm đổi thay điều đó. Phương pháp này lúc mới ra đời làm “mê mẩn” phụ nữ và theo thời gian vẫn luôn được lòng phái đẹp.

>>> Xem thêm: căng da mặt 3 lớp

>>> Xem thêm: căng da bụng sau sinh

>>> Xem thêm: http://camvline.com
Chỉ với 90 phút thực hiện, trẻ lại 10 đến 20 tuổi là lời cam kết của phương pháp này mang lại cho nhan sắc. Để minh chứng, đi tiên phong trong ngành thẩm mỹ.

Sự khác biệt kỳ diệu và ngay tức thì của làn da đến từ phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hơn 90% người chứng kiến bị chinh phục hoàn toàn khi trực tiếp theo dõi hành trình biến đổi nhan sắc . Tuy nhiên, nếu như căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chỉ dừng lại ở việc giúp trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi thì sẽ không làm nên một xu hướng căng da được giới chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá là bước tiến nhảy vọt đáng kinh ngạc.

Vượt qua mọi giới hạn của các phương pháp căng da mặt hiện có, các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể thách thức các cấp độ lão hóa của làn da. Đặc biệt hơn, sau khi được luồn dưới da sợi chỉ không tiêu có khả năng thúc đẩy tăng sinh collagen và elastin nhanh gấp 7 lần giúp làn da theo thời gian duy trì nét trẻ đẹp, đẩy lùi lão hóa, trở nên căng mịn và săn chắc hơn. Hãy cùng cảm nhận thực tế về điều này trên gương mặt sau hơn 2 tháng thực hiện căng da mặt.

Người đứng đằng sau tạo nên vẻ đẹp thon gọn, căng mịn và trẻ trung tới 20 tuổi trên khuôn mặt của phái đẹp bằng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ BS Long. Để tạo được những điều tuyệt vời và kỳ diệu, bác sĩ đã thực hiện phương pháp này như thế nào? Kỹ thuật luồn, đan xen, néo căng và định hình các sợi chỉ có gì đặc biệt? Tất cả sẽ được bật mí qua video clip sau đây.

Sự hội tụ của các yếu tố: Khả năng xóa nhăn, nâng cơ, thời gian duy trì sau căng vượt mọi giới hạn của các phương pháp căng da hiện có. Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới Showbiz, chính khách, doanh nhân trong nước và TMV Bs Long là điểm đến của đông đảo khách hàng tại nước ngoài trên con đường chinh phục nhan sắc, tìm kiếm lại nét thanh xuân. Ngoài ra, với ưu điểm độc nhất, vô nhị: Khách hàng được trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện xong ½ khuôn mặt và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn, 100% khách hàng cho biết đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng giá.

TMV Bs Long là địa chỉ duy nhất hiện nay bác sĩ, chuyên gia Thẩm mỹ Bs Long tiến hành thực hiện phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Với định hướng “ Phong cách Mỹ - Chất lượng Mỹ - Tư duy Mỹ”, TMV Bs Long luôn đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới, đầu tư chiều sâu vào chất lượng dịch vụ cũng như tự hào là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.