Lão hóa là quá trình tất yếu diễn ra trong cơ thể với những biểu hiện như mắt xuất hiện quầng thâm và có dấu hiệu sụp mi, da sẩm màu chảy xệ. Và, ước mơ sở hữu “bức tường nhan sắc dài lâu” đã thôi thúc chị em tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để chống lại sự bào mòn của thời gian và những tác động không mong muốn của lão hóa.

Treo chân mày nội soi là phương pháp thẩm mỹ đang được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Công nghệ này đã được TMV Bs Long cải tiến và thay đổi bằng cách thực hiện đơn giản trong 20 phút và mang đến kết quả thẩm mỹ như ý.

>>> Xem thêm: nâng cung chân mày

>>> Xem thêm: nâng chân mày ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: nâng chân mày đẹp tại tphcm
Cách khắc phục lão hóa với treo chân mày nội soi

Thời điểm hiện tại, khách hàng có nhu cầu tìm đến thẩm mỹ đều mong muốn sử dụng phương pháp không tác động vào bên trong, ai cũng muốn làm đẹp nhẹ nhàng và kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Do đó, các bác sĩ thẩm mỹ của TMV Bs Long chi nhánh Việt Nam đã không ngừng học hỏi và tìm tỏi để phát minh ra công nghệ treo chân mày bằng chỉ độc quyền chỉ trong 20 phút. Tin được không, chỉ cần sử dụng 4 đến 5 sợi chỉ chuyên biệt luồng qua cung chân mày để kéo toàn bộ chân mày lên cao, vừa khắc phục được lượng da nhăn nheo và chảy xệ ở vùng mắt trên, vừa cố định chúng lại và giấu chỉ dưới chân tóc.

Kết quả treo chân mày bằng chỉ thuyết phục hoàn toàn tất cả những khách hàng khó tính. Bởi lẽ, một công nghệ thẩm mỹ hiện đại không gây đau mà còn đảm bảo kết quả như ý sau khi thực hiện như phương pháp treo chân mày bằng chỉ này không hề dễ dàng.

Hiệu quả thẩm mỹ của công nghệ treo chân mày nội soi

Quá trình xâm lấn và tác động của lão hóa ở vùng mắt sẽ không còn là nỗi bận tâm và lo ngại lớn của khách hàng kể từ khi xuất hiện công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó chính là cùng lúc khắc phục được hiện tượng sụp mí, nâng cao cung chân mày lên để khắc phục tình trạng chùn nhão phần mắt.

Đặc biệt, phương pháp này còn tác động giúp đôi mắt trở nên trẻ trung bằng việc làm sáng và rõ ở phần mí mắt trên, tạo nên nét duyên dáng với đôi mắt to ấn tượng.

Sau 20, khách hàng đã có được cung chân mày cao và khắc phục hiệu quả những lão hóa ở vùng mắt

Không xâm lấn, hạn chế đau đớn, không để lại sẹo và có thể sở hữu đôi mắt trẻ trung chỉ sau 20 phút chính là những ưu điểm vượt trội khi khách hàng lựa chọn công nghệ treo chân mày nội soi tại TMV Bs Long