Tạo hóa sinh ra và ban tặng cho phụ nữ hai bầu ngực ấn tượng, nó là món quà vô giá giúp chị em thực hiện thiên chức làm mẹ và chính là bí quyết giữ lửa trong hôn nhân.

>>> Xem thêm: nâng ngực tự nhiên

>>> Xem thêm: nâng ngực bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: nangngucodaudep
Bạn có biết vú đẹp là như thế nào chưa?

Ngực như thế nào là đẹp? Cách nào để đánh giá một bộ ngực đẹp? đây có lẽ là thắc mắc lớn của chị em khi chẳng may bị ai đó chê “ngực lép” và “xấu”.

Nhiều chị em cứ nghĩ, bộ ngực được xem là đẹp là phải thật to và quyến rũ, đó là lý do nhiều người sở hữu dáng ngực hạn chế đều tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ và yêu cầu họ nâng ngực thật to cho mình. Đó chính là quan niệm sai lầm. Thực chất, một bộ ngực được đánh giá là đẹp trước tiên nó phải cân đối và hài hòa với tổng thể, dáng ngực tự nhiên, phù hợp vơi chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của chính mình.

Ngực đẹp cần có sự cân đối và ấn tượng, không có hiện tượng chảy xệ, khi nhìn vào tạo nên sức hút lớn của người đối diện.

Muốn ngực đẹp phải làm sao?

Các phương pháp thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ cho nhu cầu nâng ngực của những chị em bị hạn chế về vòng 1. Trong đó, phương pháp nâng ngực nội soi với túi cao cấp đáp ứng được tiêu chuẩn vú đẹp cho khách hàng.

Hiểu được vú đẹp phải cân đối và hài hòa với tổng thể, do đó, TMV Bs Long lựa chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mỗi người. Do đó, trước khi thẩm mỹ, mỗi khách hàng sẽ có thể lựa chọn được size ngực mình mong muốn và quan trọng đó chính là size ngực cân đối nhất đối với bản thân, đáp ứng được tiêu chuẩn của một bộ ngực đẹp, mang đến tính chính xác và thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

TMV Bs Long chủ trương thực hiện công nghệ nâng ngực nội soi hạn chế xâm lấn và đau đớn, sử dụng túi nâng ngực cao cấp nhất của hãng Motiva với độ bền cao, có thể voặn xoắn tự nhiên sau khi thẩm mỹ với tính năng luân chuyển dáng ngực, mang đến vòng 1 quyến rũ và tự nhiên sau khi thực hiện.

Với độ an toàn cao, tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài bằng thẻ bảo hành sau khi nâng ngực tại TMV Bs Long, khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyết định nâng cấp vòng 1 của mình, sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào sau khi thực hiện.

Nếu ai đó còn thắc mắc vú đẹp là như thế nào thì có thể đến TMV Bs Long để được lắng nghe những tư vấn hữu ích và thiết thực của các nhân viên và bác sĩ thẩm mỹ tại đây.