Khi có tuổi, cung chân mày bỗng dưng sụp xuống và kèm thêm những dấu hiệu chảy xệ ở vùng mắt, đó là nỗi lo lớn của người trong cuộc, đặc biệt là chị em phụ nữ. Làm sao để xóa nhanh những lão hóa vùng mắt trong một lần thực hiện?

Treo chân mày bằng chỉ ra đời như một bước chuyển mình mới trong ngành thẩm mỹ, phương pháp này đáp ứng nguyện vọng của người thực hiện, mang đến đôi mắt “trong veo” với vẻ đẹp tươi trẻ.

>>> Xem thêm: tạo mắt 2 mí

>>> Xem thêm: bấm mí mắt hàn quốc

>>> Xem thêm: bấm mí mắt ở đâu đẹp
Tạo cung mày thanh tú không dao kéo

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ áp dụng cho những khách hàng có cung chân mày thấp, cụ thể là:

+ Chân mày chảy xệ và sụp xuống

+ Mí mắt bị sụp xuống do chân mày chảy xệ

+ Vầng tráng quá cao và muốn nâng cung chân mày cho cân đối

+ Chân mày chưa có da chùn nhiều, chảy xệ ở mức độ nhẹ.

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ ra đời đã giúp khách hàng khắc phục nhanh những lão hóa bằng cách đơn giản. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp luồng 4 đến 5 sợi chỉ kéo toàn diện cung chân mày lên, cố định chỉ ở dưới chân tóc, đảm bảo không đau và không xuất hiện sẹo xấu.

Ưu điểm của công nghệ treo chân mày bằng chỉ

Các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại, bởi đây là công nghệ không xâm lấn và hạn chế đau đớn, mang đến nhiều ưu điểm nổi trội như:

+ Điều chỉnh và nâng chân mày như ý muốn của khách hàng

+ Không cắt rạch, không bóc tách, giảm thiểu tối đa xâm lấn, không gây tổn thương đến mắt, hạn chế chảy máu

+ Đạt tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Theo BS Long: “ Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng về việc đau đớn và xâm lấn trong quá trình thẩm mỹ. Các bác sĩ tại TMV Bs Long đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện dại trong 20 phút. Công nghệ này cùng lúc khắc phục hiện tượng sụp mi, mang lại đôi mắt đẹp và trẻ hóa toàn diện, giúp người thực hiện có được vẻ ngoài tự tin và ấn tượng hơn. Hiện nay, phương pháp treo chân mày bằng chỉ là công nghệ độc quyền của TMV Bs Long”

Không còn nghi ngờ hay phân vân gì nữa, nếu khách hàng lo lắng về đôi mắt lão hóa của mình với cung chân mày quá thấp thì hãy đến TMV Bs Long để thực hiện phương pháp treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật.