Giá thành đi đôi với chất lượng, hiệu quả dịch vụ? Điểm mấu chốt của bước khởi đầu trước khi đi đến quyết định làm đẹp. Vì vậy Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu là một trong hai vấn đề khách hàng đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu về phương pháp này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá mới nhất của căng da mặt nội soi.

>>> Xem thêm: cang da mat

>>> Xem thêm: căng da mặt toàn bộ

>>> Xem thêm: cangdamatbangchi.info
Căng da mặt nội soi là gì và được thực hiện như thế nào?

Đây là phương pháp phẫu thuật căng da được sự hỗ trợ của thiết bị máy móc nội soi hiện đại cũng như kỹ thuật tiên tiến hơn nhiều so với phương pháp truyền thống. Nhờ những thiết bị này, bác sĩ thực hiện được thuận lợi, nâng vùng cơ chảy xệ đạt độ an toàn cao hơn. Hệ thống camera siêu nhỏ chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bác sĩ quan sát hệ thống dây thần kinh và mạch máu được rõ nhất, hạn chế làm tổn thương vùng thực hiện. Căng da mặt nội soi được thực hiện bằng một đường rạch vô cùng nhỏ ở trong rìa chân tóc hạn chế tình trạng để lại sẹo trên da.

Căng da mặt nội soi có chi phí như thế nào?

Với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, chi phí của một căng da mặt nội soi giá bao nhiêu cũng có sự chênh lệch đáng kể so với phương pháp truyền thống. Dưới đây chúng tôi giúp bạn cập nhật bảng chi phí của 3 phương pháp căng da phổ biến hiện nay. Để giúp bạn không chỉ trả lời cho câu hỏi căng da mặt nội soi giá bao nhiêu mà còn nắm bắt được giá dịch vụ của 2 phương pháp khác.

Chi phí căng da mặt

- Căng da mặt nội soi: 40-60 triệu (Tùy từng trường hợp)

- Phẫu thuật căng da mặt truyền thống: 45-70 triệu

- Căng da mặt bằng chỉ (Phương pháp không phẫu thuật): 150-300 triệu (Tùy từng loại chỉ)

Từ bảng chi phí căng da mặt nội soi giá bao nhiêu trên, bạn dễ dàng nắm rõ được số tiền cần bỏ ra để chuẩn bị tốt về tài chính trước khi thực hiện. Cũng từ đây, bạn có thể so sánh với các phương pháp căng da khác để lựa chọn cho phù hợp. Hy vọng rằng, từ những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp, bạn có thêm một kênh thông tin để hiểu chuyên sâu hơn về dịch vụ căng da này.