Dù không có hoa tay hay là những nghệ sỹ thực thụ nhưng Phụ huynh vẫn yên tâm hướng dẫn cho trẻ học ngay các bài học về hình vẽ đơn giản dễ thương dành cho các Bé 2 - 5 tuổi tại nhà một cách đơn giản, dễ thương cùng câu lạc bộ nghê thuật Hoa Tâm. Các bài học từ các giáo viên của Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm sẽ mang đến cho Bố mẹ những bài học cơ bản với cách hướng dẫn cho Bé học vẽ ở nhà một cách đơn giản nhất.

>>> Tham khảo cách dạy trẻ mầm non học vẽ !cha mẹ muốn lành mạnh với con bằng nhiều hoạt động khác nhau. Vì thế, Vẽ là một trong những hoạt động được nhiều cha mẹ lựa chọn. Và nhiều Bố mẹ đã tìm các bài giảng từ các cô giáo để học hỏi để hướng dẫn cho con, cùng con vui vẻ trong hoạt động Hoi hoa của mình tại nhà.

>>> Học vẽ ở đâu uy tín , chất lượng nhất ?Hiểu được mong muốn từ nhiều bậc Bố mẹ. Trung tâm Hoa Tâm đã có một list các bài hướng dẫn đơn giản dành cho cha mẹ tại nhà

Trung tâm Hoa Tâm là một trung tâm nghệ thuật uy tín bởi:
  • Tập thể đội ngũ thầy giáo chất lượng được tuyển chọn từ các trường nghệ thuật thuộc các chuyên ngành nghệ thuật mà trung tâm nghệ thuật Hoa    Chương trình tập vẽ cho Bé phù hợp cho các độ tuổi, phân các Lớp học theo độ tuổi để mỗi giai đoạn lứa tuổi các Bé cùng độ tuổi sẽ phù hợp với cảm nhận. Đặc biệt, mỗi độ tuổi được quy định rõ ràng về chất liệu vẽ bao gồm: chất liệu vẽ, bút màu, bút vẽ,...    Có mức học phí phù hợp. Các lớp hoc phí chỉ dao động từ 115.000vnđ - 150.000vnđ và học từ 1 tiếng 30 phút hoặc 2 tiếng 30 phút tùy theo lứa tuổi.    môi trường học tập đầy đủ, đẹp đẽ, tiện nghi, là cơ sở vật chất để các Bé thoải mái Sáng tạo nghệ thuật theo cách riêng của mình.    Hiện tại trung tâm có các địa chỉ đặt tại các quận trung tâm của thành phố Hà Nội: quận Ba Đinh, quận Đống Đa, quận Cầu Giấy, quận Hai Bà Trưng...giúp cha mẹ dễ dàng đưa đón con.

Thông tin liên hệ cho Trung tâm Hoa Tâm
Cơ sở 1 : số nhà D1, (đối diện số 105) Trung Phụng, Đống Đa, Ha Noi - Tel:0911.455.388
Cơ sở 2 : số nhà 5, ngõ 204, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội - Tel:0911.404.188
Cơ sở 3 : số 58C, ngõ 12, Đào Tấn, Ba Đình, Ha Noi
Tel:0902.411.188
Cơ sở 4 : Tầng 4/ Số 50, Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Ha Noi
Tel:0911.404.188

>>> Xem thêm hinh ve con ca đơn giản , dễ thương !