Nếu bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới tại đất nước Đức xinh đẹp, cổ kính thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của bookvemaybaygiare.com nhé. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn đọc những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Đức giá rẻ.
Xem thêm:Để có được những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Đức giá rẻ, bạn đọc cần nắm được một số thông tin cơ bản dưới đây trước khi du lịch đến đất nước xinh đẹp này.

Thông tin sân bay tại Đức
Tính đến thời điểm hiện tại, nước Đức có 7 sân bay quốc tế hiện đại trong tổng số 38 sân bay trên khắp lãnh thổ:

- Sân bay Berlin Brandenburg

- Sân bay Düsseldorf

- Sân bay Frankfurt

- Sân bay Dusseldorf

- Sân bay Munster Osnabruck

- Sân bay Hannover

- Sân bay Munich

Tất cả 7 sân bay ở nước Đức đều có kiến trúc hết sức độc đáo với những trang thiết bị tối tân và hiện đại để phục vụ một cách hoàn hảo nhu cầu đi lại cũng người dân Đức hay những du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Các chặng bay và giá vé đi Đức
Việt Nam là một trong số những quốc gia có nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến Đức, tính đến hiện nay con số này đã lên đến 70 hãng hàng không.Với số lượng lớn như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hành trình bay phù hợp tùy thuộc vào điều kiện của bản thân. Một số hãng hàng không mà bạn có thể lựa chọn như Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Qatar Airways, Aeroflot Russian, Thai Airways, Emirates…Hiện tại, ở Việt Nam có 3 cảng hàng không quốc tế lớn ở Việt Nam là Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) đều có chặng bay đến các sân bay lớn của Đức:

- Hà Nội – Berlin (Giá vé dao động từ 302 – 5.049 USD): Đây là chặng bay nhận được nhiều sự quan tâm của 22 hãng hàng không với tần suất hơn 40 chuyến bay/ngày. Một số hãng hàng không có chặng bay Hà Nội – Berlin có thể kể đến là Finnair, Vietnam Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Deutsche Lufthansa, China Southern Airlines… Với các chuyến bay chuyển tiếp, bạn sẽ phải dừng chân ở 2 – 3 điểm với thời gian dừng khoảng từ 20 – 30 phút.

- Sài Gòn – Berlin (Giá vé dao động từ 324 – 5.223 USD). Một số hãng hàng không khai thác đường bay này là: Finnair, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Etihad Airways, Aeroflot Russian Airlines, Air Berlin… Đây là những hãng có tần suất chuyến bay nhiều nhất trong ngày với khoảng 48 chuyến/ngày.

- Đà Nẵng – Berlin (giá vé dao động từ 324 – 5.373 USD). Có thể kể đến một số hãng máy bay khai thác chặng bay này như: Finnair, Cathay Pacific Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines… mỗi ngày có khoảng 43 chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng để đến thủ đô lịch lãm của Đức.