Điểm nói chuyện từ Serie A cuối tuần.

SỮA COACH TỐI ƯU HÓA TỐI THIỂU KHÁC

Huấn luyện viên của AC Milan, Stefano Pioli, được khuyến khích bởi màn trình diễn Giải mã giấc mơ thấy cá của đội bóng trước nhà vô địch Juventus mặc dù họ phải chịu thất bại thứ ba trong năm trận dưới sự lãnh đạo của anh.

"Màn trình diễn của chúng tôi đang được cải thiện. Chúng tôi là một trận đấu cho các đối thủ rất mạnh", anh nói sau trận thua 1-0 của họ. "Nhưng chúng tôi vẫn còn thiếu chất lượng, độ chính xác và sự chú ý đó."

ATALANTA FURIOUS SAU SAMPDORIA ESCAPE THẺ ĐỎ

Atalanta đã rất tức giận sau khi Alex Ferrari của Sampdoria thoát khỏi sự đuổi khỏi sân để lôi kéo người thay thế Musa Barrow khi anh ta xuất hiện để có cơ hội ghi bàn rõ ràng trong trận hòa 0-0 của họ.

Sự tức giận của họ đã tăng lên vài phút sau đó khi cầu thủ của họ, Ruslan Malinovskyi, bị đuổi khỏi sân vì đặt chỗ thứ hai.

"Không thể không thấy rằng Barrow đang có mục tiêu. Thẻ đỏ đó đã thay đổi hoàn toàn trận đấu", giám đốc Atalanta Umberto Marino nói thêm rằng HLV Gian Piero Gasperini đã quá tức giận khi nói chuyện với giới truyền thông.

FONSECA BLIG FATIGUE CHO ROMA DEFEAT

Huấn luyện viên AS Roma Paulo Fonseca đổ lỗi cho sự mệt mỏi vì thất bại 2-0 của họ tại Parma khiến họ mất vị trí thứ ba. Roma đã chơi Borussia Moenchengladbach chỉ ba ngày trước đó tại Europa League và Fonseca đã phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chấn thương.

"Tôi nghĩ rằng đội chắc chắn đã mệt mỏi," anh nói. "Những người chơi này đã chơi trong tất cả các trò chơi gần đây của chúng tôi và không liên quan gì đến thái độ của họ. Họ đã che đậy quá nhiều và mệt mỏi, chậm chạp và không phản ứng nhanh như thường lệ."