Nâng cấp vòng 1 để tự tin và quyến rũ hơn trong cuộc sống chính là mong ước lớn của chị em phụ nữ kho chẳng may sở hữu dáng ngực bé. Tuy nhiên, làm thế nào để ngực tự nhiên, nên đặt túi ngực tròn hay giọt nước khi thẩm mỹ vẫn còn là câu hỏi lớn cần được giải đáp.

Đặt túi ngực tròn hay giọt nước trong thẩm mỹ không chỉ là nỗi băn khoăn của khách hàng mà nó còn là mối bận tâm lớn của bác sĩ thực hiện, bởi tùy vào từng dáng ngực mà việc lựa chọn loại túi ngực sẽ không giống nhau.

>>> Xem thêm: nâng ngực an toàn

>>> Xem thêm: nâng ngực có an toàn không

>>> Xem thêm: nangngucyline.com

Sao không lựa chọn túi ngực mang tính năng “2 trong 1”

Thay bằng phải phân vân và khó khăn chẳng biết lựa chọn túi ngực hình tròn hay giọt nước trước khi thẩm mỹ thì chị em có thể thoải mái lựa chọn túi ngực Demi cao cấp. Tin vui cho các tín đồ thẩm mỹ đó chính là loại túi ngực này có khả năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, khi đứng ngực hình có giọt nước ấn tượng, khi nằm có hình tròn trải dài tự nhiên, dẫu ở tư thế nào vòng 1 vẫn căng tròn và ấn tượng khi thẩm mỹ.

Đặc biệt, sử dụng túi ngực Demi cao cấp có thể phù hợp với tất cả các dáng ngực khác nhau, giúp chị em vừa sở hữu được vòng 1 ấn tượng, vừa có thời gian duy trì lâu dài. Đây là loại túi ngực cao cấp có tính năng đàn hồi cực tốt, có thể voặn xoắn tự nhiên mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dáng ngực sau khi thẩm mỹ, loại túi ngực sau khi nâng giúp chuyện vợ chồng được thăng hoa và ấn tượng hơn.

Đặt túi ngực Demi chất lượng ở đâu?

Hẵn là chúng ta đã trả lời được câu hỏi nên đặt túi tròn hay giọt nước cho mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn túi giọt nước Demi cao cấp ở đâu an toàn và chất lượng vẫn là nỗi boăn khoăn lớn của người thẩm mỹ.

Hiện nay, tại Việt Nam, duy chỉ có TMV Bs Long được chính hãng Motiva về hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu, kí kết hợp tác và cung ứng túi ngực Demi cao cấp cùng hệ thống máy chuyên sâu Divina hiện đại trong nâng ngực.

Do đó, thẩm mỹ nâng ngực tại TMV Bs Long, khách hàng được bs tư vấn túi nâng ngực lựa chọn size ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng và dáng người của mình.

Phẫu thuật nâng ngực được tiến hành trên hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng vô cùng hiện đại. Nhờ thiết bị có kích thước siêu nhỏ, một đầu có gắn camera kết nối với màn hình máy vi tính liên kết, bác sĩ dễ dàng thực hiện thao tác tạo khoang ngực và đặt túi ngực vào bên trong. Đảm bảo hiệu quả cao, nhanh chóng và hạn chế tối đa xâm lấn để lại trên cơ thể.

Hơn hết, TMV Bs Long còn đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng thẻ bảo hành trọn đời khi thẩm mỹ nâng ngực, loại thẻ này có tác dụng đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết, giải quyết nhanh những lo âu của chị em khi có bất trắc xảy ra.
Nếu bạn đang phân vân không biết đặt túi ngực tròn hay giọt nước thì có thể đến TMV Bs Long lắng nghe những tư vấn hữu ích cho khách hàng và từ đó đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất trong quá trình thẩm mỹ ngực.