Tất cả chúng ta đều ghét việc có một BFF nào đó cứ lẽo đẽo theo bạn gái của mình bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Mặc dù bạn thà chết còn hơn là ở bên cạnh cô ta nếu cô ta là người duy nhất còn sót lại trên thế giới, nhưng bạn vẫn nên chịu đựng. Hơn hết bạn là người hiểu sự ảnh hưởng của BFF lên suy nghĩ của nàng và tất nhiên bạn cũng chẳng thể đẩy cô ấy ra khỏi hoàn cảnh này. Bạn thân là giọng nói hết sức có giá trị với nàng. Mối quan hệ của bạn có thể sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm đấy, hãy làm tất cả những gì có thể để làm “soul sister” của nàng yêu quý bạn nhé. Bạn là nam giới và nếu bạn có thể biết tất cả mọi chuyện về xe tăng hay những chiếc súng máy thì trường hợp này không hề quá khó. Đây là mối quan hệ của bạn và nếu như ai đó nên điều khiển mối quan hệ này thì người đó nên là bạn, không phải BFF của nàng.

Hãy thể hiện sự quan tâmCó một điều chắc chắn là phụ nữ luôn luôn thích được tâng bốc, xu nịnh. Đừng ngần ngại thể hiện sự quan tâm của bạn tới nàng nhé. Dù cô ấy có thân với BFF đến mức nào đi nữa, nếu nàng thoải mái khi ở cùng bạn thì cô ấy sẽ thực sự không quan tâm bạn đối xử với BFF của cô ấy như thế nào. Hơn nữa nàng sẽ cảm thấy kiêu hãnh khi cô ấy được chú ý hơn đấy.

Đừng hành động quá trớnTrong khi chúng tôi đang chỉ cho bạn cách để thắng cô ấy thì chúng tôi cũng phải cảnh báo bạn về tính thất thường của những cô gái. Phụ nữ là một loài sinh vật kì quặc mà bạn chẳng bao giờ có thể hiểu hết được. Bạn có thể khen BFF của nàng nhưng hãy dành những lời tán tỉnh cho người yêu của mình.

Hãy tỏ ra mình "ngây thơ"Hãy luôn tỏ ra "ngây thơ", mỗi chuyển động hay những lời nói của bạn nói đều sẽ bị đánh giá. Hãy cứ tỏ ra "ngây thơ" dù bạn không như vậy. Thuyết phục cô ấy rằng không có gì ngoài tình yêu mà bạn dành cho cô bạn thân của cô ta cả.

Không phô trương quá mứcTôi chắc bạn sẽ thỉnh thoảng hôn lên má hay vuốt ve mặt bạn gái mình nhưng hãy coi chừng những người xung quanh. BFF của nàng có thể đánh giá, nhận xét từng cử chỉ hành động của bạn đấy. Nếu bạn thể hiện sự thân thiết, âu yếm một cách quá lộ liễu có thể khiến BFF của nàng không thoải mái và cô ấy sẽ làm điều đó trở nên tồi tệ hơn như kiểu:” trời ơi anh ta vừa làm gì vậy?”.

Tuyệt đối không tán tỉnh BFF của nàng
Tình trạng sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu bạn đang hẹn hò với nàng nhưng BFF của cô ấy lại trông thật quyến rũ và xinh đẹp. Và tất nhiên trong tâm trí bạn đang tìm cách tiếp cận, tán tỉnh BFF của nàng. Đừng bao giờ nghĩ đến điều đó, điều này có thể phá hỏng mối quạn hệ của bạn đấy.

Hãy là một người đàn ông hào hiệpPhụ nữ luôn yêu thích những người đàn ông hào hiệp. Có những điều đơn giản mà có thể làm tan chảy trái tim cô ấy đôi khi chỉ là mở hộ cửa ô tô hay kéo ghế khi đi ăn. Hãy thể hiện những hành động lịch sự, hào hiệp không chỉ với nàng mà với cả BFF của nàng nữa.

Nhưng cũng đừng để cô ta là người điều khiểnTrong khi mục đích của bạn là nói chuyện một cách thoải mái, khiến cô ấy thích bạn nhưng bạn cũng không muốn BFF của nàng nghĩ bạn là người dễ bị lợi dụng. Đồng ý với tất cả những gì cô ấy nói, để cô ấy quyết định bạn ăn cái gì chỉ khiến BFF của nàng nghĩ bạn nhu nhược mà thôi.

<font size="4"><font color="#800000">Hãy nói chuyện thật lịch sự
Dù bạn phải chờ phục vụ bao lâu để được gọi món, hoặc bạn nhìn thấy con vật lạ trong thức ăn của mình nhưng tuyệt đối không được to tiếng. Cô ấy chắc chắn sẽ đánh dấu trong bản báo cáo về bạn là cách anh ấy cư xử với những người khác. Hãy học cách nói chuyện một cách cẩn thận suy nghĩ khi ở cạnh BFF của nàng và nhớ là hãy luôn lịch sự.


Mời các chàng trai xem tiếp bài viết: Buổi hẹn hò đầu tiên các quý ông nên mặc gì
Trích dẫn lời mở đầu: Nếu bạn đang có ý định ra ngoài hẹn hò với một người phụ nữ thì hãy ăn mặc thật là nam tính và bảnh bao nhé. Ăn mặc theo cách mà làm cho cô ấy cảm thấy được sự nghiêm túc trong buổi hẹn hò này và nếu có ý định cho tương lai thì càng phải thể hiện sự tôn trọng và lịch sự về buổi hẹn hò đầu tiên.Lưu ý đây không phải là bài viết về cách ăn mặc cho một người đàn ông để đi chơi cùng một nhóm bạn gái mà trọng tâm là ăn mặc thể nào để chinh phục được người phụ nữ bởi buổi hẹn hò đầu tiên...

Còn các nàng muốn được các chàng để ý lọt vào mắt xanh hãy xem bài: 15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn
Trích dẫn lời mở đầu: Chắc chắn không có người phụ nữ lại không muốn ở trong một mối quan hệ mà người đàn ông "phát điên" vì mình. Vậy hãy khiến chàng "phát cuồng" vì mình! điều này thật sự không quá khó, chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian và sự kiên nhẫn, bạn có thể làm được. Khi lần đầu tiên tôi gặp chồng của tôi, tôi cũng đã sử dụng vài chiêu nhỏ. Thực ra, những điều này đến rất tự nhiên, và ngay dưới đây tôi sẽ cung cấp một số cách nhỏ để khiến một người đàn ông "phát điên" vì mình...
</font></font>