Thời gian, tuổi tác đã vô tình cướp đi tuổi thanh xuân và sự trẻ trung trên gương mặt mỗi người. Khi vừa đi qua, nó để lại muôn vàng nỗi lo, để lại những nếp nhăn nheo và lão hóa xuất hiện ở mí mắt dưới, cách nào để khắc phục nhanh những điều này?

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 ra đời như một “giải pháp vàng” cho các tín đồ thẩm mỹ níu kéo hiệu quả thanh xuân chỉ qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này mang lại hiệu quả an toàn và tránh được những biến chứng không mong muốn cho người thực hiện

>>> Xem thêm: cắt mí mắt

>>> Xem thêm: lấy bọng mỡ mắt

>>> Xem thêm: http://taomat2mi.com

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là gì?

Công nghệ Midface 3 trong 1 là phương pháp thẩm mỹ mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Theo đó, với những đôi mắt xuất hiện lão hóa ở vùng mi dưới như da nhăn nheo và chảy xệ, công nghệ này sẽ đánh bật chỉ trong 1 ca phẫu thuật với 3 tác động: Lấy da dư và mỡ thừa, nâng cơ gò má, xóa nếp nhăn rảnh mũi má hiệu quả. Sau khi thực hiện phương pháp này, những lo lắng về lão hóa sẽ được cải thiện hiệu quả.

Nhiều khách hàng cứ nghĩ phẫu thuật Midface 3 trong 1 thực chất chính là công nghệ cắt mi dưới. Tuy nhiên, phương pháp Midface 3 trong 1 cũng bắt đầu cơ bản từ đường mi dưới nhưng hiệu quả cao hơn và có những can thiệp khác, cùng xem bảng so sánh để thấy rõ sự khác biệt

Lựa chọn đúng địa điểm khi thực hiện Midface 3 trong 1

Vì là kỹ thuật phức tạp do phải bóc tách sâu xuống phía dưới và tác động nhiều đến vùng da mặt nên nếu không lựa chọn ở địa điểm tin cậy, uy tín và chất lượng thì nó cũng chỉ là phương pháp cắt mi dưới chứ không phải Midface..

TMV Bác Sĩ Long đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các đất nước phát triển, được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc,TMV Bác Sĩ Long là địa điểm chất lượng để khách hàng thực hiện thẩm mỹ Midface 3 trong 1.