sau đó 1 thời kì chạy đôn chạy đáo, tò mò tìm kiếm nhắc cả trực tuyến lẫn ofline hết chỗ này tới chỗ kia nhưng Bạn chưa tìm được chỗ nào thích hợp để đưa hàng áo quần bắt mắt mẫu mã giá sỉ hợp ý cho cửa hàng của tớ.
may đồ thiết kế
đa dạng lần vào website của 1 shop hay xưởng chuyên sỉ gì đấy xem loại và thấy hình thì đẹp quá, Bạn cảm thấy thích chỗ này rồi nhưng lúc tới nơi xem thực tại thì hỡi ôi hàng xấu chẳng thể tưởng nổi. mặc dù giá thì phải chăng thiệt đấy nhưng kiểu dáng, quality như thế này thì khiến sao mà bán được đây?
địa chỉ may áo dài cưới
Hay cũng có nhiều nơi bỏ sỉ hàng cực kỳ đẹp, rất tốt nhưng bi quan 1 nổi là giá thì ở trên trời, kiểu này nhập về bán ko đc thì chị mày lỗ sặc gạch à ? (Có khi nào bạn nghĩ như vậy không? )
địa chỉ may đầm đẹp
đích thực nguồn hàng thì không khó tậu vì với ở khắp mọi nơi, còng mai mối & xưởng may chuyên sỉ áo xống bề ngoài thì đầy rẫy nhưng không tồn tại chỗ nào giải quyết được những gì Bạn đích thực mong muốn?

& rồi Bạn nảy ra ý tưởng đi tìm các xưởng nhận may đồ ngoại hình để đặt may theo ý của tớ nhưng cạnh tranh thì cũng chẳng khác gì lúc tậu lấy sỉ hàng với sẵn cả.

cạnh tranh trước tiên là toàn các xưởng nhận khiến con số rộng rãi, ít nhất thì cũng buộc phải (50 cái/mẫu) chúng ta mới chịu khiến cho khi mà Bạn chỉ muốn đặt may 1 số lượng bé dại khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng có một số xưởng nhận khiến cho con số ít nhưng unique ko đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng luận điểm đau đầu nhất mà nhiều chủ cửa hàng cũng đang gặp gỡ phải đó là sự uy tín của xưởng. đa dạng nơi ban đầu trò chuyện rất thú vị làm cho chủ shop nhầm tưởng là bọn họ khiến đc nhưng khi nhận hàng rồi thì khiến không đâu, hàng không đạt nhưng yêu cầu sửa thì không sửa & sở hữu khi giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

hoàn toàn có thể Bạn đã gặp mặt cần một số trong những trường hợp này rồi hoặc ít ra thì Bạn cũng thấy nhiều chủ shop khác phàn nàn về luận điểm này trên facebook, diễn đàn… rồi nên ko nào?

có thể bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao mình lại để câu định hướng buôn bán “khác biệt hay là chết” ở đầu nội dung bài viết này để gia công gì? & nó mang can hệ gì đến việc bạn lấy hàng thời trang kiểu dáng giá sỉ ở đây hay không?

thực thụ thì nó có can dự vì mình biết khi chúng ta tậu nguồn hàng cho shop của tôi and Bạn gõ các trong khoảng khóa bên trên google với can dự đến sỉ hàng kiểu dáng thì kiên cố một điều là hướng kinh doanh của chúng ta là phong cách thiết kế nên không nào?

thêm nữa, hàng thiết kế thì hầu hết dị biệt đối với những hàng đại trà bên trên thị trường, ngoài mặt có thết kế giỏi hơn, ít bị đụng hàng hơn & quality thì tương đối tốt hơn… and người kinh doanh hàng cá tính bề ngoài thì cũng là kẻ có tư duy khác biệt hơn đối với rất nhiều sót lại, vững chắc Bạn cũng như vậy đúng không nào nào?