Phần lớn mọi người đều yêu thích mùa đông bởi đây là mùa của việc ăn diện và phong cách. Bởi giờ đây các chàng trai đã ngày càng hứng thú với thời trang, chúng ta sẽ nói về những thứ đồ cần thiết cho bộ sưu tập mùa đông của họ. Các món đồ chắc chắn đã lỗi thời trong mùa này là những chiếc áo khoác rộng nặng nề và khiến cho các chàng trai trở nên to lớn và béo hơn, kiểu bốt UGG đã quá phổ biến vào mùa trước, tin tôi đi- trông chúng xấu tệ, còn việc mặc quá nhiều quần áo để giữ ấm, thực ra thì chúng chỉ làm cho bạn trông lực lưỡng và nặng nề hơn thôi.Những chiếc quần và áo da bóng cũng đã lỗi mốt và chẳng còn được ưa chuộng trong mùa này nữa, trông chúng thật xấu xí và luộm thuộm.

Áo khoác:

Một món đồ mà bạn nhất định phải sở hữu trong mùa đông, nó sẽ giữ ấm cho bạn và giúp bạn trở trông phong cách nhưng cũng không kém phần lịch lãm. Áo khoác da thì khá cổ điển và bảo vệ tốt hơn trong mùa đông lạnh giá, còn áo làm từ lông lạc đà và len thì tuyệt đẹp và có thể mặc trong thời điểm giữa mùa khi nhiệt độ ngoài trời ở mức trung bình. Sắm cho mình một chiếc áo khoác dài đến đầu gối hợp thời trang trong mùa đông này bạn nhé!

Khăn quàng cổ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khăn được bày bán với những màu sắc và kiểu dáng hết sức đa dạng. Một chiếc khăn quàng cổ có thể thay đổi nhanh chóng hình ảnh của bạn từ thanh lịch đến thời thượng. Bạn có thể quàng khăn theo nhiều phong cách khác nhau, quấn quanh cổ với một nút thắt, thả cho chúng treo tự do, hay thắt nơ theo kiểu thời trang và để một bên khăn dài hơn.

Găng tay:

Găng tay, một lần nữa, là một món đồ không-thể-thiếu trong tủ quần áo mùa đông. Nó bảo vệ đôi tay khỏi những cơn gió lạnh cóng người và nếu được đeo đúng cách, chúng sẽ đưa ra những tuyên bố phong cách hết sức hoàn hảo. Găng tay chống nước khá mới lạ trong mùa này; chúng giữ ấm cho tay, thoáng khí và khô ráo.

Hiking boot (Bốt “địa hình”):

Những đôi giày hiking boot có thể là những món đồ định hướng phong cách. Chúng thoải mái, chắc chắn, nhẹ mà vẫn rất thời trang; tuy nhiên những đôi hiking boot với phần đế tương đối dày thường được cánh mày râu ưa chuộng bởi chúng chống chọi được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa đông. Các màu sắc mới trong mùa là đỏ, màu lông lạc đà, xanh dương và nâu, tuy nhiên màu đen không bao giờ là một lựa chọn lỗi thời.

Mũ đông:

Các chàng ở mọi độ tuổi và loại da trông đều rất cool trong những chiếc mũ mùa đông. Mũ có nhiều kiểu dáng từ đời thường đến trang trọng. Những chiếc mũ mùa đông có mũ beanie, trapper, mũ nỉ mềm, mũ phớt và mũ chống nước.