Chọn một bộ trang phục đi làm có thể rất dễ dàng nhưng làm thế nào để trông bạn thật đơn giản,lịch sự nhưng lại thời trang mới là khó. Chọn những chiếc áo sơ mi dài tay cùng với bảng màu tươi sáng như xanh da trời sẽ giúp bạn thanh lịch hơn,thêm vào đó là chiếc Five Four chinos giúp bạn thoải mái hơn. Bạn cũng có thể chọn những đôi giày tây hoặc những đôi giầy buộc dây đơn giản nhưng phải chọn một chiếc tất hơi màu mè một chút để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Nếu bạn vẫn còn đi học, thì ăn mặc trẻ trung, một chút sáng tạo,một chút phá cách là điều mà các bạn trẻ đều thích nhưng phải trong khuôn khổ cho phép của nhà trường và quan trọng là bạn phải thấy thoải mái. Thoải mái ở đây không có nghĩa là bạn lôi thôi,luộm thuộm mà bạn phải có được một phong cách ăn mặc tôn trọng những người xung quanh.Những bộ quần áo thể thao là một cái nhìn phù hợp khi bạn là một người trẻ tuổi, bạn có thể mặc chúng để tiếp xúc với những người khác, có thể đi gặp bạn bè, nhưng nếu là bạn đi gặp một cô gái mà bạn thích thì không nên diện bộ đồ này đâu nhé,sẽ làm bạn mất điểm trong ngày đầu gặp đấy.

Những ngày cuối tuần là thời gian duy nhất bạn có thể thư giãn,và đó là khoảng thời gian bạn có thể mặc những gì bạn cho là thoải mái nhất,mặc những gì bạn thích nhất mà không phải toan tính nhiều nhưng vẫn phải lịch sự.
namzihu(anmacdep.com)