Điểm thứ nhất, chiếc áo sơ mi màu trắng được đóng thùng lịch sự, có thể diện cho một bữa tiệc hoặc hội họp trong công ty.Trang phục lịch sự trong những cuộc họp


Điểm thứ hai bạn cần biết là gam màu trắng được xem là gam màu chủ đạo thiết yếu của tủ quần áo mà bạn sở hữu cho từng xu hướng thời trang và dường như nó phù hợp với với tất cả vóc dáng cũng như màu da, và đặc biệt là phù hợp với mọi mùa trong năm. Hãy để Jazz tôn lên vẻ đẹp của bạn trong dịp này, chúng tôi có vài lời khuyên cho bạn như sau:

Hãy xem lại một chút về bữa tiệcPhong cách khá phù hợp để dự tiệc

Kéo tay áo và xoắn tay áo lên, kết hợp với chiếc quần màu sáng hoặc quần jean chất liệu bông.
Một chiếc áo mỏng phù hợp cũng có thể được phối với cả quần sóoc màu neon và màu sáng, cùng với giày quai hậu hay giày tây.
Để tôn lên một phong cách sôi nổi, thì nên sử dụng một chiếc huy hiệu cài đầy màu sắc hay một chiếc mũ màu sáng.

Đối với hình thức bên ngoàiÁo sơ mi vừa vặn sẽ tôn thêm vẻ lịch lãm cho bạn


Chọn áo sơ mi có cổ vừa vặn một cách hoàn hảo với cổ của bạn và cũng phải hợp với khuôn mặt của bạn.
Để có một hình thức tuyệt hảo thì bạn nên chọn một chiếc áo sơ mi 100 phần trăm chất liệu từ bông.
Những sắc màu khác nhau của tông màu trắng luôn có sẵn như màu kem, màu vỏ trứng gà hay màu trắng ngà và màu vani. Bạn nên nhớ chọn màu phù hợp là quan trọng nhất. Màu trắng hay màu sáng mà kết hợp với màu xám nhìn trang phục sẽ bị tối xỉn lại. Độ sáng của trang phục cũng có thể được bạn xem xét trước khi chọn màu sắc.
Một chiếc áo sơ mi hoàn hảo nhất sẽ khiến bạn trông bảnh bao hơn. Và hãy đảm bảo rằng bạn không hề cảm thấy quá chật hay quá rộng khi mặc chúng vì có thể chúng sẽ khiến cơ thể bạn bị biến dạng.Đơn giản nhưng lịch lãm và bảnh bao

Chúc các đấng mày râu chọn được chiếc áo sơ mi phù hợp với vóc dáng nhé!!!