Những chàng trai thuộc cung Thần Nông có ngày sinh từ 24/10-22/11, thường yêu thích những gam màu như đỏ, đen, nâu, hôm nay anmacdep.com sẽ giới thiệu cho các chàng trai một loạt các set đồ kết hợp với gam màu nâu cực đẹp nhé, màu nâu là màu may mắn của chàng trai Thần Nông mà.

Những chiếc áo len sát nách sử dụng tông màu nâu làm màu chủ đạo sẽ làm bộ trang phục công sở của bạn tươi tắn hơn, ngày mai thử diện một set đồ như trên, biết đâu bạn có một ngày thứ 6 cực may mắn thì sao?Khi diện cả tông màu nâu thì các bạn nam nên chú ý tới những phụ kiện nho nhỏ như thắt lưng, đồng hồ....để tránh tình trạng bạn quá già với tông màu nâu này nhé.

Những chiếc áo sử dụng hình khối tông màu nâu từ đậm tới nhạt cũng là một gợi ý hay, giúp bạn loại bỏ những chiếc áo sơ mi đơn điệu hàng ngày.

Ngày mai nếu trời trở lạnh thì bạn sắm thêm cho mình chiếc áo dạ màu nâu nhé, thông thường kiểu áo này được rất nhiều các diễn viên Hàn Quốc lăng xê, đẹp thì miễn chê rồi, lên teen nhà mình cứ sắm thoải mái mà không ai chê già đâu nhé.
Sandy(anmacdep.com)