Bất cứ chàng trai nào khi tới một độ tuổi nhất định đều mong muốn mình trở thành một người đàn ông quyến rũ, "hớp hồn" phái nữ, để trở thành một người đàn ông quyến rũ không hề khó chỉ cần bạn thực hiện bốn bước sau đây.





Bước 1 : Lựa chọn những bộ đồ nam tính, sang trọng và tinh tế như vest, áo khoác dáng dài...bạn nên chọn những bộ đồ tốt có thương hiệu một chút như thế các đường may sẽ đẹp hơn, chất liệu tốt hơn, một người đàn ông quyến rũ sẽ biết làm mình đẹp hơn trước người khác giới.


Mẹo phối quần tây với trang phục nam giới








Bước 2 : Sau khi có những bộ quần áo lịch lãm, bước tiếp theo bạn phải chọn một kiểu tóc nam tính, phù hợp với khuôn mặt của mình, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của chủ quán, đồng thời yêu cầu họ tạo ra một kiểu tóc hút hồn phái nữ cho bạn.


Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho nam giới
Chọn Kiểu Tóc Mới cho Nam






Bước 3 : Một bộ quần áo sang trọng, một kiểu tóc manly không thể thiếu một đôi giày da được, việc lựa chọn một đôi giày da cũng góp phần tạo nên phong cách cho bạn, là món phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh.


Lựa chọn giày nam cho quần kaki
Những mẫu giày nam giới nên có




Bước 4
: Không phải chỉ có các anh chàng mới thích các cô nàng tỏa hương đâu nhé, các cô nàng cũng cực kì ấn tượng với những anh chàng có mùi thơm, vì vậy việc sắm một lọ nước hoa có mùi thơm nhè nhẹ là việc đầu tư hoàn toàn xứng đáng phải không nào?


Lựa chọn hương nước hoa nam cho từng hoàn cảnh
Những gợi ý nước hoa mùa Đông cho nam giới

Sandy(anmacdep.com)