Những thảm họa thời trang của nam giới

Các nhà tạo mẫu Mumbai hàng đầu chỉ ra những lỗi thời trang mà nam giới hay mắc phải, và đưa ra lời khuyên để họ có thể ăn mặc hợp thời trang, đúng mốt. Không chỉ có nữ giới mới chú trọng về việc ăn mặc đẹp mà nam giới cũng thế. Tuy nhiên, họ dường như không ăn mặc đúng cách mọi lúc. Hai nhà tạo mẫu nổi tiếng hàng đầu thành phố chỉ ra những lỗi thời trang phổ biến nam giới hay mắc phải và làm thế nào để ăn mặc đúng cách.

Lỗi: những vùng đổ mồ hôi

Mumbai là một thành phố đó luôn ẩm ướt. Đối phó với nó. Mathieu Gugumus Leguillon, người đứng đầu hãng thời trang tại Bungalow 8, cho biết những người đàn ông nên thận trọng với chất liệu mà họ lấy từ các kệ. Ông nói thêm "Chỉ có loại sợi tự nhiên, chẳng hạn như bông, sẽ giúp tránh những vết mồ hôi và mùi cơ thể,". Hrithik Roshan, xin hãy lưu ý.

Lỗi: Đeo kính râm

Những cái này trông ổn trên sân quần vợt và trên đường chạy. Không ngoài đấu trường thể thao. Bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời là quan trọng, đầu tư vào một cặp phi công hoặc những người đi du lịch. Và nếu những phong cách không phù hợp với bạn, hãy dành thời gian tìm kiếm đúng cặp kính mát phù hợp với khuôn mặt của bạn. Thử càng nhiều nếu thấy cần thiết. Nhưng đừng tiếp cận với kính Terminator.

Lỗi: Mặc những màu sắc tươi sáng

Nhà tạo mẫu nổi tiếng Kushal Parmanand nói rằng thật quan trọng để chọn ra những màu sắc dành cho tính cách của bạn. Ông nói thêm "Không phải ai cũng có thể mang ra một chiếc áo sơ mi màu hồng. Nó sẽ trông rất kỳ quoặc. Nếu họ phải mặc một cái áo màu hồng, họ có thể chọn một màu nhạt nhẹ sẽ phù hợp với họ hơn". Chọn sắc thái màu ngọc như màu xanh dương, màu xanh lá cây và tránh những màu sắc pop.
Nếu bạn có một cái quần màu, hãy chắc chắn rằng áo sơ mi và áo khoác là trung lập. Parmanand nói "Màu sắc nên tô điểm thêm ngoại hình của bạn chứ không vì chúng mà làm bạn trông xấu hơn".

Lỗi: Dùng quá nhiều nước hoa

Dù quảng cáo có thể nói gì, không có người phụ nữ nào thích một người đàn ông nồng nặc mùi nước hoa. Họ cũng không thích những người đàn ông với mùi cơ thể trên một vết dài.
Parmanand nói thật quan trọng để nhớ rằng không có nước hoa nào sẽ kéo dài mãi mãi. Tuy nhiên nó 'mạnh, nồng'. Thay vào đó, chọn một loại nước hoa lưu giữ được lâu hơn, tốt hơn.
Ông nói thêm "Thử nghiệm nó. Phun nó lên người và sau đó đi dạo khoảng 10 phút và ngửi xem nó còn hương thơm không. Tôi tin rằng hương nước hoa hòa lẫn khác nhau với cơ thể của mỗi người và bạn cần phải có thời gian để thử nghiệm nó trên người của bạn để tìm hiểu xem nó có phù hợp với bạn hay không, ". Nếu BO là một vấn đề, hãy đầu tư vào một cái deo-stick hay chất chống mồ hôi và thoa một ít nước hoa trên đầu.

Lỗi: Mang tất với quần short

Leguillon nói rằng tuyệt đối không thể mang tất với quần short hoặc quần cắt. Nếu bạn mang chúng với đôi giày kín, bạn có thể mang tất bên trong mà không để lộ ra. Nên chọn vải bông, vì chúng vệ sinh nhất và thoải mái trong thời tiết này. Ông cảnh báo: tất thể thao với một phong cách trang trọng là một tai họa nghiêm trọng.

Lỗi: giày nhọn mũi

Giày nhọn mũi có vẻ đẹp với phụ nữ. Họ có mắt cá chân mỏng để mang nó. Là đàn ông, bạn cần phải tìm một phong cách cho chính mình. Và đừng lo lắng, những ngày này một số cửa hàng thời trang có giày dép hợp thời trang dành cho nam giới mà cũng rất thực dụng. Và nếu bạn không thể tìm ra cái thích hợp, hãy chọn một đôi giày da. Parmanand nói rằng gam màu trung tính, chẳng hạn như màu vàng nâu và màu be là một lựa chọn tốt vì chúng có thể được kết hợp với quần jean, chinos và thậm chí cả bộ vest.

Lỗi: Những dây thắt lưng to ngắn

Parmanand khuyên rằng nhìn chung bạn hãy vứt đi dây thắt lưng nếu nó không phải là một phần bắt buộc trong ăn mặc nơi bạn làm việc. "Tuy nhiên, nếu bạn phải đeo nó, hãy nhớ rằng dây thắt lưng là một phụ kiện thu hút sự chú ý đến vòng eo của bạn. Vì vậy, nếu nó không thon gọn, đẹp thì đừng chọn một cái mà thu hút quá nhiều sự chú ý." Chọn thắt lưng mỏng với khóa cài kín đáo, như diễn viên Akshay Kumar.

dewdrop9341