Những thảm họa thời trang bạn nên tránh

Có một số phong cách mà khiến cho người xem choáng váng đến kinh sợ, và có những phong cách khác làm cho bạn giật mình và bạn ước rằng bạn không nhìn thấy chỉ trông chốc lát. Khi việc kinh doanh thời trang nam duy trì sự tăng tiến của nó và các nhà thiết kế cho ra các sản phẩm quần áo sáng tạo hơn, có một vài tác phẩm nên được vẽ trên bản vẽ, hoặc tốt hơn, thậm chí không cần thiết kế lên bảng vẽ. Nếu bạn có chúng trong tủ quần áo của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên vứt đi, đốt đi, dùng các thảm họa này như nhiên liệu, và chào đón một mốt thời trang mới.

Mũ lưỡi trai bóng chày

Các mũ lưỡi trai này không bao giờ là những phong cách thời trang để bắt đầu với (thở phào nhẹ nhõm), nhưng bạn hãy xem xét rằng nó gần như là một mốt thời trang khi đội chúng (phần lớn nhờ vào những người nổi tiếng đang đội chúng), điều này làm chúng đứng ở top đầu trong phong cách thời trang. Mũ bóng chày không ảnh hưởng gì đến phong cách thời trang của bạn. Ngoài việc gào thét tên của một đội thể thao, hoặc còn tệ hơn thế nữa, diện lên một logo quảng cáo, chúng vô giá. Vì vậy, trừ khi bạn có một cái đầu hói mà bạn muốn che khuất đi, bạn không có lý do chính đáng để đội cái này.

Áo có mũ trùm đầu

Hãy cứu thế giới thoát khỏi sự kinh dị của chiếc áo có mũ trùm đầu và loại bỏ nó ngay tức khắc. Trừ khi bạn là một tội phạm hay một rapper, bạn không có lý do gì để diện lên trang phục chướng mắt như thế. Được biết là nó có nguồn gốc từ thời xa xưa năm 1919, mũ trùm đầu là để bảo vệ người mặc từ môi trường. Ngày nay, đây là một sự lựa chọn cho một vài người nổi tiếng, vì nó cho phép họ ẩn danh, tuy nhiên, các áo có mũ trùm đầu là một thời trang lạ, và nếu bạn sở hữu một cái, thì đã đến lúc bạn vứt nó đi.

Áo thun bó sát cơ thể


Nhiều lần chú trọng vào thời trang, tôi nhận ra rằng áo thun chưa bao giờ để quá lộ. Vâng, chúng giúp bạn khoe được bắp tay phồng ra của bạn, tuy nhiên, khi mặc chúng vào, chúng toát ra một diện mạo, phong cách kinh dị, gây phản cảm. Phong cách này trông thô bỉ và tồi tệ, tôi e rằng điều này đã hoàn toàn không tác động gì đối với phong cách thời trang của bạn.


Áo thun đồ họa

Chúng tôi biết bạn yêu nhạc rock-n-roll, chúng tôi biết bạn yêu thích thể loại nhạc rock, chúng tôi biết rằng đồ họa đặc sắc, nổi bật có thể là ý tưởng tuyệt vời của bạn, nhưng thế giới rộng lớn có thực sự quan tâm đến những cái áo được miêu tả như thế nào? Không! Tuy nhiên, các giám sát thời trang muốn khóa bạn và đưa bạn đến địa ngục đồ họa như một tội đồ. Đồ họa áo thun là thảm họa tân binh và trong khi bạn hy vọng nhận được một vài thông điệp, thì thực sự không có. Tất cả nó nói là bạn phải hoàn toàn vô dụng trong phong cách và là một người đang cố gắng một chút trở ngại để được lắng nghe.

Áo khoác North Face


Người Eskimo có thể được bỏ qua khi diện lên những áo khoác này - họ sống ở những nơi mà có nhiệt độ vô cùng khắc nghiệt và tất nhiên, có rất ít hoặc không có nền văn minh. Áo khoác North Face cồng kềnh, hoàn toàn không có phong cách phù hợp và tồi tệ nhất của tất cả, chúng làm cho bạn trông nặng hơn. Vì vậy, trừ khi bạn đang hướng tới Bắc Cực, bạn không phải giải thoát thảm họa về thời trang này.


Meggings a.k.a Jeggings

Tôi không quan tâm bạn nghĩ rằng chân của bạn săn chắc như thế nào, nhưng đừng phô trương tất cả các đường cong trên nó với meggings. Đây là một bộ quần áo tế nhị ngay cả đối với phụ nữ. Đối với chúng tôi, nghệ thuật mặc jeggings là đơn giản: chân thon, săn chắc – nếu không nó sẽ trông thô tục. Nhưng, dù chân bạn trông tuyệt vời đến mức nào, meggings thì không phù hợp. Ngoài chân của bạn, bạn sẽ phải xem xét làm thế nào để nó phù hợp từ phần đùi của bạn trở lên. Hãy bỏ chúng đi!

Jeans axit

Đây là một phong cách xuất hiện vào những năm 80 và chúng nên chỉ có trong những năm 80. Những chiếc quần jeans chứa chất hóa học có một cái nhìn mòn và họ được biết là dễ xé toạt, nhờ vào lượng đầy của thuốc tẩy được dùng để xử lý các vải bông chéo - tất cả nỗ lực để đạt được cái nhìn hoàn hảo! Trong thực tế, những chiếc quần jean này trông lôi thôi, già dặn và quá kinh khủng. Xin vui lòng, hãy bỏ chúng đi!


Những cái quần bị cắt xén

Không, không, không! Hãy bỏ chúng vì các quý bà. Xin thưa các quý ông. Không một ai, đặc biệt là các phụ nữ, say mê nhìn thấy một phần bắp chân của bạn. Những chiếc quần này không chỉ nhìn nữ tính, chúng thuộc về nữ giới. Chú trọng vào Bermudas và quần short của bạn. Tha cho chúng khỏi sự tra tấn của quần bị cắt xén.

Quần Jean màu trắng

Một số trong chúng ta sẽ quên Jeetendra và quần trắng cổ điển của anh ấy. Chúng hoàn toàn không có ảnh hưởng gì với anh ta và quần jean màu trắng sẽ ảnh hưởng tý tới bạn. Màu trắng là màu rất khó khăn để khởi đầu. Xem xét rằng màu này tăng thêm trọng lượng, và thực tế là nó không lỡ trên quần jean, bạn sẽ muốn xem xét lại việc ăn mặc này.

Floaters

Cái này là một trong những loại giày dép không lịch sự, nhàm chán và xấu xí nhất đã từng được làm ra. Một số người có thể tranh luận rằng chúng để hở bàn chân của bạn, nhưng khi bạn nhìn vào chúng, bạn biết được rằng chúng là một nguyên nhân thất bại. Chúng không bổ sung hoặc góp phần gì vào bất kỳ bộ trang phục nào. Bên cạnh đó, xem xét rằng hầu hết các điệp khúc từ việc chăm sóc đôi chân của mình, tôi khá chắc chắn rằng tất cả chúng ta không nên trải nghiệm thảm họa ấy.

Đôi khi hợp thời trang bắt đầu với việc không biết những gì để mặc. Và lưu ý rằng, kể từ khi bạn có thêm không gian trong tủ quần áo của bạn, đó là lúc để có được phong cách với một số hướng dẫn và lời khuyên của MensXP mà chắc chắn rằng bạn sẽ được đặt chân đến phong cách thời trang ngay trước mắt.