Đừng bao giờ đánh giá thấp sự xuất hiện của mình trong ngày đầu tiên gặp một người khác, nhưng không phải vì thế bạn phải mặc một bộ trang phục nhiều màu quá lõa lồ hay bóng loáng, đối với nam giới càng đơn giản bao nhiêu càng đẹp bấy nhiêu đương nhiên là đơn giản ở đây là một bộ quần áo bảnh bao và sạch sẽ là điều quan trọng nhất, vừa thể hiện được vẻ nam tính của mình mà lại thể hiện được rằng mình là một con người có lối sống văn minh sạch sẽ.

Một điều bắt buộc trong phong cách thời trang này là phải luôn gọn gàng và lựa chọn thông mình.Đơn giản là điều tốt nhưng đừng nên vận dụng nó trong những buổi đi xin việc, đi họp công ty.v...v nói chung là tùy thời điểm mà vận dụng nó. Một người đàn ông có phong cách ăn mặc là một người đàn ông biết khi nào nên mặc cái gì là đủ, nên mặc thể nào là đẹp với vẻ nam tính của mình. Mặc quần áo cổ điển mà không hề lộn xộn hay mặc quần áo đơn giản là một nghệ thuật mà một người đàn ông nên biết đến, đó là nghệ thuật tối giản và tôi sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được điều đó.

- Tối giản không phải là một phong cách thời trang riêng mà bạn cần để tạo ra và giữ cho mình hình ảnh đó mãi mãi, nó là một loại cân bằng trong tủ quần áo của bạn và để giữ cho bạn một gu thời trang thoải mái sau nhưng giờ phải mặc trật bó với bộ quần áo công sở.

- Nó không phải có nghĩa là bạn chỉ cần có một chiếc quần dài và kết hợp với tất cả các loại áo sơ mi và ngược lại mà nó có nghĩa là bạn có những bộ trang phục mang lại cho bạn sự thoải mái và mang lại cho bạn cảm giác có không gian riêng sau khi phải gò bò bởi xã hội ngoài kia.

- Đương nhiên những bộ quần áo đơn giản không thể làm bạn nổi bật hay làm bạn được một vẻ ngoài hoàn hảo nhất.Nhưng có điều bạn phải cẩn thận khi chọn quần áo đó là đơn giản nhưng vẫn phải thanh lịch.- Một chiếc áo polo hoặc T-shirt cổ chữ v sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn so với một chiếc áo kỳ dị . Bởi vì đôi khi , bạn nổi bật hơn khi bạn mát mẻ và thoải mái hơn khi bạn đang sôi nổi và khó hiểu.

- Sự tinh tế của một bộ trang phục là những gì làm cho nó hoàn hảo . Ví dụ , một chiếc cặp đơn giản denim được kết hợp với một chiếc áo sơ mi sắc nét đơn giản nhưng thông minh và bạn có thể thêm một phụ kiện tối thiểu như một chiếc tie hoặc một chiếc áo len màu kem.

- Nếu bạn chọn quần jeans để đi với một chiếc áo thun đơn giản và một đôi giày bạn biết điều đó sẽ làm cho bạn trông hoàn toàn đơn giản mà lại phong cách.

- Những người không bao giờ đi ra khỏi phong cách thường là lựa chọn tốt nhất cho việc mặc những bộ quần áo tối giản . Một bộ quần áo cổ điển ,một bộ quần áo đơn sắc có thể sẽ không nổi bật nhưng cho thấy sự thông minh của một người đàn ông. Hãy tưởng tượng mình trong bộ đồ sắc nét màu xám , áo sơ mi màu xám nhạt ,thắt lưng da nâu và một chiếc tie màu nâu đen không có gì là quá khó khăn đối với bạn nhưng khi mặc bộ trang phục này sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin và đem lại cho bạn một vẻ ngoài đơn giản nhưng vô cùng lịch sự.
- ít màu sắc, ít lộn xộn hơn, phong cách nhẹ nhàng là những gì bạn cần phải biết trong tủ quần áo của bạn để làm chủ phong cách tối giản này.

- Chọn quần áo của bạn một cách cẩn thận, đường chỉ sắc nét, màu sắc cơ bản, phụ kiện thông minh, thiết kế đơn giản là những gì sẽ làm cho bạn thể hiện phong cách này.

- Thêm một chút tự tin với phong cách tối thiểu này và bạn sẽ là người đàn ông làm chủ phong cách tối giản này hay còn gọi là một người nghệ sĩ làm chủ phong cách nghệ thuật Minimalism.


namzihu(anmacdep.com)