Tất cả về cổ tay áo

Cách bạn ăn mặc có thể làm hỏng đi con người của bạn, nhưng trong khi phong cách toàn diện tổng thể của bạn trông thật trang trọng thì người ta sẽ chú ý đến các chi tiết nhỏ mà tạo nên sự khác biệt. Bạn có biết rằng đó là những khiếm khuyết và những bỏ sót nhỏ nhất sẽ nhanh chóng đập vào mắt người khác? Khi bạn đang mặc một chiếc áo sơ mi, bạn chú ý bao nhiêu về những chi tiết của chiếc khuy măng sét? Nếu bạn là một trong số ít người mà dành thời gian chọn cổ tay áo phù hợp để mặc, thì bạn sẽ nằm trong vùng thiểu số. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông cho rằng khuy măng sét là một cái gì đó để cài lên vào lúc cuối cùng. Vâng, đó là một chi tiết nhỏ trong một tổng thể lớn và nó cũng rất quan trọng. Ăn Mặc Đẹp sẽ dạo bước lướt qua tủ quần áo của bạn và giúp bạn hiểu về tầm quang trọng trong mối quan hệ giữa cổ tay áo và khuy măng sét!

<font size="5">Những câu chuyện về cổ tay áo
</font>
Mặc dù cổ tay áo chỉ là một phần nhỏ trong tay áo của bạn, nhưng bạn không thể bỏ qua chúng trong mô hình tổng thể của chiếc áo sơ mi của bạn. AMD cho bạn xem tổng quan về các loại cổ tay áo khác nhau.

Cổ tay áo có nút cài


Loại cổ tay áo này có những cái nút đã được khâu vào. Trong thực tế, hầu hết các áo sơ mi mua ở cửa hàng thì cổ tay áo có nút cài với duy nhất chung chủng loại. Loại cổ tay áo này có các nút ở một bên và những khuyết áo ở bên kia.

Cổ tay áo nối kết


Cổ tay áo này hoàn hảo cho khuy măng sét vì nó có các khuyết áo trên cả hai bên và được gắn kết với khuy măng sét.

Cổ tay áo Turnback


Cổ tay áo Turnback cũng được biết như cổ tay áo James Bond. Mặc dù nó được thiết kế theo cách từ thời James Bond. Sean Connery đã phổ biến rộng rãi cổ tay áo này trong Dr.No, đó là lý do tại sao nó được gọi là cổ tay áo James Bond.

Cổ tay áo tay cài 1 nút


Đây là loại cổ tay áo trang trọng nhất và chỉ được mặc cùng với lễ phục trang trọng.

Cổ tay áo tay cài 2 nút


Loại này còn được gọi là cổ tay áo kiểu Pháp. Những cổ tay áo này dài gấp đôi cổ tay áo tay cài 1 nút và chúng được xắn gập lên 2 lớp. Bạn sẽ không bao giờ mặc những áo sơ mi với những cổ tay áo kiểu này mà không cần comple và cà vạt. Tuy nhiên, ngày nay, người ta có thể mặc chúng mà không cần comple và cà vạt.

Cổ tay áo biến đổi


Cổ tay áo này còn được gọi là cổ tay áo thùng và là một trong những loại cổ tay áo cơ bản nhất- hình chữ nhật với các góc vuông gắn chặt với một nút cài.

Cổ tay áo tròn

Cổ tay áo này chính xác là như cổ tay áo thùng với các góc tròn. Những cái áo sơ mi với phần cổ tay tròn thì không trang trọng.


Bây giờ bạn đã được biết về các loại khác nhau của cổ tay áo, dưới đây là cách mà bạn nên đeo khuy măng sét của bạn như thế nào.

  • Khi bạn mặc áo áo sơ mi, giữ cả hai đầu cổ tay áo của bạn xít lại gần với nhau. Đừng gấp chúng trừ khi đó là một cái áo sơ mi có cổ tay áo đôi.
  • Đưa khuy măng sét vào lỗ với phần tô điểm của cổ tay áo đối diện với phần bên ngoài của cánh tay bạn.
  • Sẽ có một phần mở rộng nhỏ trên mặt sau của cổ tay áo, giữ cho cổ tay áo đặt đúng chỗ.
  • Bây giờ xác định vị trí các lỗ khuy rời trên áo sơ mi và đưa khuy rời qua các lỗ khuy rời sau.
  • Bây giờ, sử dụng khuy rời như một nút và đặt nó thông qua nút lỗ phía trước. Sau khi làm xong, buộc chặt nó, và bạn đã hoàn thành xong rồi.

dewdrop9341