5 áo sơ mi bạn phải sở hữu

Chưa bao giờ tốt hơn cho thế giới quần áo của nam giới khi mà thị trường thời trang dành cho nam giới ngày càng hợp thời trang hơn mỗi mùa. Không có gì mà không được thử nghiệm, kiểm tra và mặc - màu sắc neon nổi tiếng vào đầu năm nay, những bản in hoa cây cỏ đã trở lại, những bản in biển đang trở lại một cách nổi trội- như chúng ta quan sát, phong cách mới và xu hướng mới hơn, đã đến lúc nhìn vào những khuôn sáo, những quần áo mà không viết về nhưng những tủ quần áo của bạn không thể làm mà không có chúng. Áo sơ mi, một phần cần thiết trong tủ quần áo của bạn, xác định phong cách của bạn và nâng cao cá tính của bạn. MensXP xem xét năm loại áo sơ mi thiết yếu của bạn đơn giản là bạn không thể làm gì mà không có chúng.

Một chiếc áo sơ mi trắng

Một chiếc áo sơ mi trắng là một thứ cần thiết trong tủ quần áo của bạn. Bạn có thể mặc nó với quần tây hoặc quần jean thích hợp. Nó phụ thuộc vào thời gian, địa điểm và dịp. Khi mua một áo sơ mi, hãy chú ý đến các chi tiết nhỏ. Thích hợp hơn để lựa chọn một chiếc áo sơ mi được sản xuất từ ​​nguyên liệu không nhăn, nhưng cuối cùng, đảm bảo rằng bạn chọn một một chất liệu mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Một số có thể nghĩ rằng không có gì nổi bật với áo sơ mi trắng, nhưng nó có thể là loại đồ linh hoạt nhất trong tủ quần áo của bạn. Bạn có thể mặc nó lên, bỏ nó xuống và nó kết hợp hoàn hảo với bất cứ thứ gì.

Màu hồng là màu tối mới

Yêu nó hay ghét nó, áo sơ mi màu hồng sẽ được giải bày. Sai lầm khi coi đó là màu sắc của phụ nữ, đàn ông cũng mặc áo sơ mi và áo thun màu hồng trên toàn thế giới. Bí quyết để kiên định với chiếc áo sơ mi màu hồng là lựa chọn một sắc thái hồng hoàn hảo. Quá sặc sỡ và bạn đang tháo gỡ các rắc rối. Hãy chọn lựa cẩn thận và chọn những sắc thái hồng nhẹ nhàng hơn. Bạn ăn mặc càng sặc sỡ, thì bạn càng đang hướng tới thảm họa. Mua một chiếc áo màu hồng, nhưng đảm bảo rằng đó là một màu hồng nhạt dễ nhìn, và tất nhiên, cũng phù hợp với bạn tốt.

Áo sơ mi xanh cổ điển

Áo sơ mi này luôn luôn là hợp thời trang và tạo nên phong cách thời trang độc đáo của nó. Như màu trắng, màu xanh cho bạn rất nhiều sự linh hoạt khi nói đến việc kết hợp màu sắc. Hầu hết mọi người than vãn và rên rỉ về sự dịu dàng, ôn tồn của áo sơ mi trắng (điều này không rõ, tất nhiên là áo sơ mi trắng là thứ linh hoạt nhất trong tủ quần áo của bạn), và nếu nó không phải thuộc phong cách của bạn, chuyển sang áo sơ mi màu xanh. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn khi nói đến sắc thái của màu xanh, bạn có thể sử dụng nó cho trang phục chính thức và không chính thức, nó có thể được kết hợp với những thứ về màu sắc và nó làm tăng thêm sắc màu cho tủ quần áo của bạn.

Áo sơ mi đen

Đây là áo sơ mi an toàn nhất trong tủ quần áo của bạn. Bạn không thể nào sai lầm khi chọn một chiếc áo sơ mi đen. Đó là thứ mà bạn có thể mua mà không cần phải chọn lựa. Đó là màu mà che đi những phần mà bạn muốn ẩn, phù hợp với bất cứ thứ gì, bạn có thể mặc hoặc không mặc nó tùy vào dịp nào, và nơi bạn đến mua sắm liệu có đáng tin cậy khi bạn đang bối rối không biết mặc gì trong những dịp đó. Mặc dù nó được coi là một chiếc áo sơ mi lúc chiều tối, nhưng bạn có thể mặt nó suốt ngày.

Áo sơ mi sọc nhỏ

Áo sơ mi này không phải là linh hoạt như những chiếc áo sơ mi kể trên, nhưng chúng cần thiết. Sọc nhỏ là một trong những điều tốt nhất đến với thời trang của nam giới và áo sơ mi này làm tăng thêm tính đẳng cấp và sang trọng cho tủ quần áo của bạn. Giống như tất cả các áo sơ mi đã nói ở trên, những chiếc áo sơ mi sọc nhỏ có thể được mặc cùng với quần tây hay quần jean theo mẫu tùy thuộc vào các dịp, sự kiện. Khi bạn kết hợp một chiếc cà vạt với áo sơ mi sọc nhỏ, bạn có thể tạo ra phong cách độc đáo của riêng bạn bằng cách dùng những chiếc cà vạt có hoa văn, họa tiết và/hoặc có sắc màu. Phạm vi kết hợp cho sự sáng tạo và sang trọng là không có giới hạn khi nói đến áo sơ mi sọc nhỏ và xem xét những thế mạnh nó có trong các nguyên tắc về phong cách, nó chỉ mới là bắt đầu thôi.

Chọn mua một cái áo sơ mi

Khi mua một chiếc áo , bạn thường tìm kiếm cái nào phù hợp, vừa vặn, hợp phong cách, màu sắc, đó là những điều bắt buộc . Tuy nhiên , sự thành công của một chiếc áo sơ mi nằm ở các chi tiết nhỏ và MensXP sẽ cho bạn biết rõ hơn về điều này.

• Khi mua một áo sơ mi , hãy quyết định trên kiểu dệt . Bản chất đó là vải của chiếc áo sơ mi của bạn . Một số loại vải thì phù hợp, một số thì không . Và như màu sắc, họa tiết và phong cách , sự lựa chọn kiểu dệt phụ thuộc vào cấu trúc cơ thể của bạn .

• Hãy chú ý đến cổ áo của bạn . Cổ áo nhọn , cần được mặc bởi những người đàn ông với khuôn mặt tròn; cổ áo rộng , thì tốt nhất là nên mặc bởi những người đàn ông với khuôn mặt thon gọn và góc cạnh; và cổ áo nhọn rộng là một sự cân đối giữa cổ áo nhọn và cổ áo rộng . Cổ áo nhọn rộng là lựa chọn an toàn nhất vì nó cân đối với khuôn mặt của bạn.

• Có nhiều loại cổ tay áo khác nhau- cổ tay áo ngược, cổ tay áo có cài nút , góc, tròn, thẳng, cổ tay áo có thể cài được và cổ tay áo kiểu Pháp . Cổ tay áo có nút và kiểu Pháp là những loại phổ biến nhất. Aó sơ mi với cổ tay áo có nút cài có thể mặc được ở những nơi có nghi thức và bình thường . Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng cuộn tay áo của bạn lên nếu bạn có nút cài. Mặt khác, cổ tay áo kiểu Pháp , chỉ thích hợp cho những buổi tiệc, sự kiện sang trọng, nghi lễ và khuy măng sét có thể được mặc rất xinh đẹp trên áo sơ mi cổ tay áo kiểu Pháp .

Tóm lại, khi mua áo sơ mi, hãy đảm bảo rằng bạn chú ý đến các chi tiết nhỏ bên cạnh các thuộc tính rõ ràng hơn trong trang phục của bạn.

dewdrop9341