5 vị trí nam giới không nên xăm hình

Khuôn Mặt

Thẳng thắn mà nói, điều này áp dụng cho tất cả mọi người không phân biệt giới tính nào nhưng chúng tôi sẽ giới hạn nó ở nam giới hiện nay. Điều đầu tiên, đa số mọi người cho rằng hình xăm trên khuôn mặt không mấy hấp dẫn mà thậm chí còn đáng lo ngại là đằng khác. Và điều nữa, chúng hoàn toàn không thể che đi bằng bất kỳ cách nào khi cần thiết. Ý tôi là, bạn sẽ làm gì khi bạn có một cuộc phỏng vấn việc làm? Đeo mặt nạ ư!? Chúng ta hãy đối mặt với một sự thật rằng, không ai thuê những kẻ trộm "tiềm năng" cả!

Bộ phận sinh dục

Err…khu vực này cần phải tránh với những lý do hết sức rõ ràng nhưng nếu bạn đang có ý định muốn "trang trí" ở phần này, thì hãy để chúng tôi khuyên can bạn với những lý luận logic, hợp lý. Như bạn cũng biết, đây là nơi tập trung của các đầu dây thần kinh nhiều hơn nhiều so với các bộ phận khác trên cơ thể, khiến nó dễ nhạy cảm hơn nhiều và dễ bị tổn thương hơn nhiều khi xăm hình lên. Và thậm chí nếu bạn sẵn sàng tâm lý để đối phó với những nỗi đau đớn tột cùng, thì sẽ thế nào khi bạn phải nói lời tạm biệt với ***.

Xương hông (trên hoặc xung quanh)

Khi bạn hình dung ra một cái hình xăm bên hông, khả năng là bạn sẽ bị so sánh với cái hông của một người phụ nữ, hình xăm bươm bướm hay thứ gì đó mà nữ giới hay xăm lên đó. Bởi vì chỗ này chỉ cực kỳ thu hút, hấp dẫn trên cơ thể của nữ giới và thực sự là như vậy, thậm chí kể cả một anh chàng nam tính như Brad Pitt cũng không nên. Xăm một hình xăm trên chỗ này là bạn đang làm mất đi sự nam tính của mình một cách nghiêm trọng.


Phần lưng dưới

Một lần nữa, đây cũng là chỗ rất phổ biến mà nam giới thường chọn làm nơi xăm hình cho mình. Nhấn mạnh lại là nó trông rất nữ tính với những hình xăm nhỏ. Trừ khi hình xăm mà bạn định xăm ở phần lưng dưới nối kết với một cái hình xăm lớn hơn nhiều mà che được hết cái lưng của bạn, giờ thì mới nam tính.

Mắt cá chân

Tôi biết bạn đang suy nghĩ điều gì, những gì mà những bậc nam nhi thường hay xăm như những hình xăm quấn quanh mắt cá chân của họ với những hình trông gớm ghiếc, gai góc như dây thép gai. Dù vậy thì trong mắt người khác vẻ nam nhi của bạn sẽ bị giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, mắt cá chân của bạn là một phần rất nhỏ của cơ thể nhưng bạn cũng không nên xăm ở chỗ này, nhưng nếu hình xăm xuất hiện ở mắt cá chân của người phụ nữ thì nó lại là điểm thu hút. Do đó bất kỳ hình xăm dù nhỏ hay lớn cũng sẽ mang lại rắc rối cho bạn. Nói cách khác, nữ tính!Bạn xem thêm:
Hướng dẫn để các quý ông có một hình xăm ưng ý
Hình xăm: Bạn thực sự biết gì?


dewdrop9341