Tài năng của Jadon SanchoJadon Sancho như đã biết, là cái tên khiến báo chí thường xuyên phải tốn nhiều giấy mực vì những câu chuyện liên quan tới tương lai của bản thân. Mới đây nhất, nhằm thuyết phục Sancho rời Westfalenstadion để tới Old Trafford, Manchester United được cho là sẵn sàng trao cho cầu thủ thuộc biên chế Borussia Dortmund chiếc áo số 7 cùng mức lương "khủng" 200 ngàn bảng/tuần.

Xem thêm: https://nhacai247.info/huong-dan-cac...nh-nghiem-choi

Nhưng bây giờ, thay vì những tin tức chuyển nhượng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về ngôi sao mai này. Mới đây, cầu thủ người Anh đã tiết lộ cái tên từng là hình mẫu của mình khi còn nhỏ, và đó là Ronaldinho:Khi dịch Covid-19 xảy ra, Trung tâm PVF muốn đảm bảo an toàn nên siết chặt việc ra vào. Trần Thành được yêu cầu lựa chọn việc tập luyện nội trú nhưng vì tài chính, anh quyết định về nhà tập luyện và chờ ngày hết dịch Covid-19.
"Tôi đã từng luôn muốn được trở một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, khiến mọi người phải theo dõi tôi và nói 'whoa'."
"Tôi từng theo dõi Ronaldinho và tự nhủ rằng 'một ngày nào đó, mình phải trở thành một người giống anh ấy'."
"Hi vọng rằng tôi có thể chạm tới đẳng cấp đó và các cầu thủ khác khi nhìn vào tôi sẽ phải nói 'wow'."
"Hình mẫu của tôi từng là Ronaldinho. Lý do là bởi cái cách anh ấy đánh bại các đối thủ thật tuyệt, những gì anh ấy làm là điều mà chẳng ai khác làm được ở thời anh ấy còn thi đấu."
Anh Tú | 09:23 06/04/2020