Cầu thủ làm gì để chống dịch?Nền bóng đá châu Âu đang bị đóng băng do tác động quá lớn của đại dịch Covid-19. Theo đó, Premier League cũng chịu chung số phận khi Ban tổ chức quyết định hoãn giải đấu và chưa hẹn ngày thi đấu trở lại.

Xem thêm: https://nhacai247.info/toan-tap-ve-k...i-loai-keo-nay

Đã có không ít lo ngại về sự an toàn của cầu thủ. Chính vì thế, rất nhiều giải đấu hàng đầu châu lục đang tính đến phương án hủy mùa giải. Hiện giải Ligue 1 của Pháp đã chính thức bị hủy bỏ kết quả. Và giới mộ điệu tin rằng, Premier League cũng nên nối gót.


Thế nhưng cách đây không lâu, phía Premier League thông báo, mục tiêu của họ là hoàn thành mùa giải 2019/20. Như vậy, Ban tổ chức Premier League không hề có ý định hủy mùa giải, và các trận đấu sẽ trở lại theo một lịch trình cụ thể một khi dịch bệnh được ngăn chặn.
Mới nhất, Chính phủ Anh cũng đã "bật đèn xanh" để Premier League có thể hoàn tất mùa giải này. Cụ thể, tờ Mirror đã liệt kê những khuyến cáo từ Chính phủ bao gồm:
- Trở lại tập luyện, đào tạo theo chương trình cá nhân vào đầu tháng Năm

- Tập luyện bình thường vào tuần cuối tháng Năm- Các trận đấu khởi động trở lại vào tuần thứ 2 của tháng Sáu- CLB Premier League phải cung cấp chương trình kiểm tra virus toàn diện- Chính phủ hợp tác về các dịch vụ hỗ trợ tại các SVĐ, bao gồm cả y tế và cảnh sát.Tiểu Lam | 06:33 30/04/202010 phi vụ trao đổi cầu thủ có thể xảy ra trong mùa hèTuấn NguyênMinh Phúc 07:30 04/05/2020 1Trước những khó khăn tài chính vì dịch Covid-19, các CLB hàng đầu châu Âu có thể thay đổi thói quen vung tiền mua ngôi sao bằng những vụ trao đổi cầu thủ.
10 phi vu trao doi cau thu co the xay ra trong mua he hinh anh 1 01_aubameyang_suarez.jpg
Năm 2013, Arsenal từng thất bại trong việc hỏi mua Luis Suarez với giá 40 triệu và 1 bảng. 7 năm sau, "Pháo thủ" đứng trước cơ hội có được bản hợp đồng mơ ước một thời. Tuy nhiên, cái giá CLB thành London phải trả chính là tiền đạo chủ lực Pierre-Emerick Aubameyang. Chân sút người Gabon đã công khai ý định đầu quân cho một CLB mạnh hơn để có cơ hội giành danh hiệu.