Tôi không thất vọng về cách chúng tôi đã chơi, tôi từng thấy những trận đấu còn tệ hơn nhiều trong cuộc đời. Mọi chuyện hoàn toàn ổn.”
Đọc thêm: Kèo Pháp
Trả lời về việc có thất vọng với màn trình diễn của Liverpool trên sân Wanda Metropolitano hay không, HLV Jurgen Klopp đã bắt đầu với lời khẳng định như vậy (trang chủ Liverpool dẫn lời). Nhà cầm quân người Đức cũng không quên lý giải thái độ của mình và chỉ ra những điều đã diễn ra trong trận đấu:
“Tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi đã không đủ hiệu quả trong một phần ba sân cuối cùng, vấn đề là ở đó. Tôi đã không nghĩ rằng chúng tôi sẽ có khoảng 70% thời lượng kiểm soát bóng. Tôi thực sự đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể nhận được thêm điều gì đó từ trận này, nhưng chúng tôi không ngạc nhiên. Đang dẫn 0-1 trong bối cảnh bạn không ở thời điểm tốt nhất, bạn sẽ cố gắng bảo vệ tỷ số bằng bất cứ giá nào - đó là những gì họ (Atletico) đã làm.”


“Điều đó hoàn toàn ổn, tôi tôn trọng cách chơi của họ, nhưng tất nhiên tỷ số chỉ là 1-0. Chúng tôi không thua 0-5 hay đại loại thế. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi còn cơ hội, nhưng chúng tôi không nghĩ nhiệm vụ sẽ dễ dàng, không một chút nào.”
“Atletico có thể sẽ đón Joao Felix và Diego Costa trở lại trong những hoàn cảnh khác nhau, còn chúng tôi sẽ phải xem ai có thể ra sân vì còn nhiều điều có thể xảy ra. Nhưng miễn là chúng tôi còn có 11 cầu thủ trong màu áo Liverpool, chúng tôi sẽ nỗ lực bằng tất cả những gì chúng tôi có. Đối với tất cả NHM Atletico, những ai đã có được một tấm vé cho trận lượt về, chào mừng đến Anfield!”
Cũng trong những phát biểu sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp đã cập nhật tình hình chấn thương của đội trưởng Jordan Henderson và giải thích về quyết định rút Sadio Mane ngay sau hiệp 1.
Xem Andre Gomes trở lại tập luyện cùng Everton:

Ngọc Bách | 09:02 19/02/2020