Rời Inter Milan để đến Paris Saint-Germain dưới dạng cho mượn, Mauro Icardi vẫn đang tiếp tục thể hiện phong độ sát thủ, đã ghi đến 19 bàn sau 28 trận ra sân ở mùa giải năm nay. Paris Saint-Germain có quyền mua đứt Icardi vào cuối mùa giải này với giá khoảng 70 triệu euro. Tuy nhiên Juventus cũng đang rất muốn có được sự phục vụ của tiền đạo này.
Đọc thêm: Kèo Pháp


Hồi cuối năm ngoái, khi được hỏi về khả năng Icardi đến Juventus, vợ kiêm người quản lý của anh là Wanda Nara đã khẳng định là không, chồng của cô sẽ không phản bội Inter Milan. Tuy nhiên mới đây, Nara cho biết chưa thể chắc chắn điều gì.
"Liệu Mauro có đến Juventus không? Tôi thực sự không biết, tôi không biết liệu mùa tới anh ấy sẽ quay lại Milan hay ở lại Paris. Trong bóng đá bạn sẽ chẳng thể nói trước điều gì. Anh ấy sẽ là người quyết định và tôi sẽ đi theo. Tôi sẽ chấp nhận mọi sự lựa chọn của anh ấy với tư cách một người vợ cũng như một người quản lý."
Ngày hôm qua, Icardi đã bước qua tuổi 27, trong số đó có 8 năm thi đấu chuyên nghiệp. Chơi cho Inter Milan, anh ghi đến 111 bàn sau 188 trận ra sân ở Serie A, tuy nhiên chưa từng giành bất cứ danh hiệu tập thể nào trong sự nghiệp.
Chúc mừng sinh nhất tuổi 27, Mauro Icardi:

Hoài Thu | 13:23 20/02/2020