VIDEO: Cầu thủ trẻ của Inter trình diễn tại cúp châu ÂuHôm thứ 2, thủ tướng Ý Giuseppe Conte đã ban hành sắc lệnh kiểm soát chặt chẽ đất nước. Đó là biện pháp mạnh mà chính phủ xứ mỳ ống đưa ra sau khi chứng kiến hơn 9.000 người bị nhiễm Covid-19.

Xem thêm: Toàn tập về kèo cược đội ghi bàn trước – Sau – Không ghi bàn – Kinh nghiệm chơi loại kèo này
Trận đấu giữa Inter Milan và Getafe thuộc khuôn khổ Europa League dự kiến tổ chức vào đêm thứ Năm tại Giuseppe Meazza trên sân không khán giả. Toàn bộ đất nước Italia đã bị phong tỏa do sự lây lan nhanh chóng của virus corona chủng mới, đặc biệt ở miền Bắc, nơi thành phố Milan tọa lạc. Thế nhưng điều đó chưa làm hài lòng chủ tịch Angel Torres của Getafe.Ông nói với Goal: "Getafe sẵn sàng chấp nhận bị loại. Chúng tôi sẽ không đến Italy vào giữa tuần này trừ phi tình hình biến chuyển tích cực đáng kể. Chúng tôi đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) tìm một giải pháp thay thế cho việc chơi bóng tại Milan. Chúng tôi không muốn đi vào tâm dịch. Chúng tôi không cần phải làm như vậy."

Khi còn là học sinh, HLV Park Hang-seo học rất giỏi. Ông sinh ra trong một gia đình gia giáo chính hiệu ở Sancheong (bố làm cảnh sát, mẹ tốt nghiệp một trường nữ sinh danh tiếng). Ảnh hưởng từ cha mẹ và xã hội trọng giáo dục thời bấy giờ từng khiến ông Park quyết khăn gói lên Seoul theo đuổi sự nghiệp học hành. Kế hoạch đã thay đổi khi ông thi rớt nguyện vọng 1 vào trường cấp ba Paichai.

Rớt nguyện vọng 1, ông Park đăng ký học trường cấp ba Kyung Shin cho nguyện vọng 2. Đây là một ngôi trường nổi tiếng với các hoạt động thể dục thể thao phong trào. Chăm chỉ đèn sách được khoảng 6 tháng thì ông Park bị cuốn hút bởi đội bóng của trường sau vài lần theo dõi các buổi tập.