Vào thời điểm hiện tại, ngôi sao người Brazil đang là một trong những chân sút 'hot' nhất giải Ngoại hạng Anh với sự ấn tượng trong màu áo Everton của huấn luyện viên Carlo Ancelotti. Thậm chí, đã có tin đồn cho rằng, Barcelona muốn chi ra cả trăm triệu để đưa Richarlison về sân Nou Camp.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo
Tuy vậy, bản thân chàng tiền đạo sinh năm 1996 từng trải qua một tuổi thơ khốn khó ở quê nhà giống như bao danh thủ Selecao khác - đó là trưởng thành từ bóng đá đường phố! Tất nhiên, cầu thủ này đã may mắn hơn rất nhiều bạn bè đồng trang lứa, theo như lời kể của chính anh...
Richarlison nói (theo Football Planet): "Những người bạn chơi bóng đá với tôi ngày xưa, bây giờ họ làm việc trong một siêu thị, những người khác thì làm ở trang trại. Rất nhiều người bạn đường phố của tôi đang ở tù. Tôi đã có tất cả mọi thứ để trở thành một kẻ côn đồ. Nhưng bóng đá đưa tôi đi đúng con đường".

Richarlison đang tỏa sáng ở Ngoại hạng Anh, thay vì làm một kẻ côn đồ ở Brazil.


Richarlison được Watford phát hiện ở Fluminense và đưa về xứ sương mù vào năm 2017. Ngôi sao người Brazil thăng tiến quá nhanh chỉ sau một mùa giải, và được Everton chiêu mộ với giá kỷ lục của câu lạc bộ. Cho đến nay, cầu thủ này là một tài sản lớn trên hàng công, bên cạnh Dominic Calvert-Lewin.
Ancelotti nói về coronavirus: