Đà Lạt rộng mở với rất nhiều địa điểm checkin thú vị. Mới đây, Lê Homestay Đà Lạt với thiết kế nổi bật như một chiếc du thuyền xinh đẹp đã hớp hồn rất nhiều du khách. Hãy cùng Halotravel chạy đến Đà Lạt khám phá ngay những không gian đa dạng của homestay này nhé.

1. Lê Homestay có ở trung tâm không?

1.1 Địa chỉ

Lê Homestay nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Nơi đây view trên cao rất yên bình, trong lành và thú vị. Căn nhà màu xanh của Lê nổi bật cùng những ô cửa sổ trắng. Điểm nhấn là góc sân hình mũi thuyền với một cây buồm thật cao lớn. Sẽ ấn tượng và vô cùng làm hài lòng bạn.

Địa chỉ: Hẻm 31 Sào Nam, đường Hùng Vương, phường 11, Đà Lạt
Điện thoại: 0903.860.906
Price: Từ 200.000 – 300.000 VNĐ


Lê Homestay
1.2 Đường đến Lê Homestay Đà Lạt

Lê Homestay nằm trên con đường Hùng Vương chỉ cách chợ Đà Lạt khoảng 10 phút đi xe máy. Cùng dọc theo cung đường hướng về Trại Mát và thằng tiến là đến ngay. Nhà Lê nằm trên một ngon đồi cao, được thiết kế giống một chiếc du thuyền rất độc đáo. Phía dưới chân thung lũng nhà Lê là khu Trại Mát mà ai ai cũng ghé chơi khi tới Đà Lạt. Vậy là không cần đi đâu xa xôi cả, cứ thỏa thích ngắm cảnh và thư giãn thôi.

@phuccthaoo
2. Thiết kế của Lê Homestay

Ở nhà Lê có 1 phòng đơn, 1 phòng tập thể, 1 phòng đôi và 2 bungalow bằng gỗ view thung lũng. Đặc biệt Bungalow có view thung lũng đèn, tối đến là sáng long lanh lấp lánh. Phòng được lắp cửa kính sát đất theo hottrend hiện nay. Với không gian nằm giữa núi đồi và thiết kế của các phòng theo dạng bungalow bằng gỗ, ngắm bình minh sẽ rất tuyệt vời.

Nhà Lê giống như một khu vườn màu xanh, một ban công tựa mũi du thuyền đang vươn ra biển lớn. Khác là biển cạn toàn đồi núi, rất đặc biệt và ấn tượng. Đây là một khung hình độc đáo để bạn cũng bạn bè có thể tha hồ tạo dáng và chụp ảnh. Nhìn từ xa, chiếc mũi thuyền này nổi bật với tone trắng, xanh dương trên nền trời của một Đà Lạt vốn đã thơ mộng và an yên.