Luôn mang đến cho fan của mình những sự ngạc nhiên, mới lạ do đó mà SevenFriday đã cho ra mắt chiếc đồng hồ với cơ chế xem giờ cộng sắp xếp mặt số hoàn toàn mới, chưa từng được thấy trong đại thành viên trong gia đình SevenFriday. Quả đúng như vậy, chiếc M2B/01 này đã làm cho những phái mạnh chao đảo và thích thú với thành viên của SevenFriday. Nhờ đó mà hôm nay hãy cùng Master Time tìm hiểu chiếc đồng hồ luôn nằm trong danh sách "cháy hàng" này nhé.
Đọc thêm: đồng hồ hublot fake hcm
phân bố mặt đồng hồ với chất liệu thép cao cấp làm nổi bật da tay cộng với màu nâu kinh điển của dây da chưa bao giờ lỗi thời tương thích mặt vuông mang cá tính phân bố tương lai với hiệu năng xem giờ đặc trưng tôn vinh cho sự riêng biệt và đẳng cấp.


Đành rằng có sự phân bổ bởi khoa học máy móc tiên tiến thế nhưng chỉ có bàn tay tỉ mỉ khéo léo của những nghệ nhân Thuỵ Sỹ mới có thể cho có mặt trên thị trường bộ kim và mặt số đồng hồ sáng tạo và đầy tính tinh tế như thế.Tính năng đặc thù của chiếc M2B/01 là mũi tên chạy vòng quanh các con số. Vòng phút ngoài cùng, với những vạch chỉ và số phút từ 0-30, còn vòng số bên trong chỉ số phút từ 30-60. Còn bộ kim giây là đĩa số quay, vòng tròn nằm trong cộng với bộ đĩa số đen tạo nên hình khối vừa đối nghịch vừa toát lên nét đặc trưng của gia đình SevenFriday.

Dù phối trang phục với phong cách nào thanh lịch hay cá hiệu năng động thì chiếc M2b/01 giúp cho chủ nhân của nó trông càng hấp dẫn hơn. Nhờ đó mà thành viên của SevenFriday luôn nằm trong danh sách "cháy hàng" vì vẻ đẹp mới lạ pha trộn giữa cách xem giờ kỳ lạ, thú vị của nó.
Tuy SevenFriday là nhãn hiệu còn mới nhưng nó đã tạo một tiếng vang to trong thị trường đồng hồ trong các năm vừa qua và chiếc M2B/01 cũng là một trong các vô cùng phẩm được rộng rãi người ngưỡng mộ và muốn sở hữu bởi vậy nó đã ghi điểm thể cho nhãn hàng của nó về độ mạnh mẽ và tính cách nổi bật.