Nằm trên đường Hùng Vương, Ma’s milktea & gelato là một quán cà phê Đà Lạt đang được các bạn trẻ check-in rần rần khi đến với thành phố mộng mơ. Đây không chỉ là một nơi để bạn có thể hội họp bạn bè trò chuyện bên ly cà phê mà Ma’s milktea & gelato còn mang đến một phong cách hoàn toàn mới.
Bước chân vào không gian của Ma’s milktea & gelato nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi cả quán như một dãy ngân hà với vô số các vì sao. Những ánh đèn nhỏ được thắp sáng khắp nơi và xen kẽ là những chiếc bàn ghế nhỏ xinh. Người ta như lạc đến một vương quốc ánh sáng nào đó. Chính thiết kế độc đáo có một không hai này đã khiến nhiều người muốn tìm đến check-in. Để tăng thêm sự lung linh cũng như huyền ảo cho quán người ta còn lắp đặt thêm các tấm gương trong suốt để phản chiếu lại những dây đèn.

mas-milktea-gelato-1
Không gian với vô số những dây đèn và các tấm gưỡng phản chiếu

Đến với Ma’s milktea & gelato chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều những bức ảnh lung linh và ấn tượng mang về.

Câu hỏi được đặt ra là vậy nếu đi vào ban ngày thì sao? Bạn có thể yên tâm là ngay cả ban ngày thì quán cũng thắp sáng các dây đèn. Đêm hay ngày đều giống như nhau. Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày vào những khi mưa ở Đà Lạt nếu không biết đi đâu thì bạn có thể tìm bình yên ở Ma’s milktea & gelato.