Đọc thêm: Soi keo anh
Dù mới cập bến Manchester United chưa lâu, thế nhưng bây giờ Bruno Fernandes đã nhanh chóng cho thấy tầm ảnh hưởng của mình lên lối chơi của đội chủ sân Old Trafford.


Và không chỉ mang tới những tác động lên MU ở khía cạnh chuyên môn, mà theo nhận định của nhà báo Duncan Castles, sự xuất hiện của tiền vệ này còn ảnh hưởng lớn tới kế hoạch của Man United với ngôi sao khiến báo chí tốn nhiều giấy mực - Paul Pogba.

"Các quyết sách của Man Utd sẽ dựa trên khả năng hồi phục của Pogba, những vấn đề về chấn thương mà cầu thủ này đang có."


"Nó cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi phong độ của Bruno Fernandes, người vừa cùng Quỷ đỏ chiến thắng cuối tuần qua."

"Solskjaer nói rằng Fernandes có thể chơi như một số 10 hoặc một tiền vệ box-to-box. Ở MU lúc này còn có ai có thể làm được điều tương tự? Đó là Pogba."


"Trừ khi kế hoạch là sở hữu cả hai trong đội hình, còn không có vẻ như hướng đi của Quỷ đỏ đã là rất rõ ràng."

"Họ đã mua được Fernandes, giờ là lúc MU cần thu về nhiều tiền nhất có thể từ cái tên gây ra rắc rối này, người đã chấn thương trong phần lớn mùa giải."


"Hơn nữa còn có những vấn đề liên quan đến Mino Raiola. Thật khó để thấy bất kỳ giải pháp nào khác được đưa ra."

"Man Utd có 2 kỳ chuyển nhượng để giải quyết vấn đề của Pogba nhưng họ đã không làm gì cả."


"Tất cả những gì họ nhận được chỉ là khoảng thời gian thăng hoa ngắn ngủi khi Mourinho bị sa thải với một Pogba ở đẳng cấp cao nhất." - Castles nhận định trên Transfer Window podcast
Cùng thưởng thức video về tài năng của Pogba:

Anh Tú | 20:16 25/02/2020