Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo
Tại vòng 24 Bundesliga vào đêm qua, tuy không thể có được sự phục vụ của Robert Lewandowski trên hàng công do chấn thương, nhưng Bayern vẫn không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tạo ra một cơn mưa bàn thắng trong chuyến làm khách đến Hoffenheim.

Cụ thể tại PreZero Arena, Hùm Xám đã hủy diệt đội chủ nhà với tỷ số 6-0 sau các bàn thắng của Gnabry, Kimmich, Zirkzee, Goretzka và cú đúp của Coutinho.

Thế trận áp đảo của Bayern đã sớm được triển khai ngay từ những phút đầu tiên, đặc biệt là sau khi Gnabry mang về bàn thắng ở tỷ số ngay ở phút thứ 2 của trận đấu.

Đáng ra chiến thắng của Hùm Xám đã có thể diễn ra trọn vẹn và nhanh chóng hơn, nếu các CĐV của họ không "quậy phá" trên khán đài.

Cụ thể phút 77, trọng tài chính Dingert phải cho trận đấu phải tạm dừng do khu vực có CĐV Bayern hò hét, miệt thị, giăng biểu ngữ phản đối chủ tịch...Dietmar Hopp của Hoffenheim.

Trong bối cảnh đó, trọng tài đã buộc phải hoãn trận đấu tới 10 phút để thực hiện các biện pháp trấn án sự quá khích từ các CĐV đội khách.Bản thân HLV Flick và cầu thủ Bayern cũng đã phải ra tận đường biên để nói chuyện và khuyên CĐV nhà.

Tuy nhiên tất cả những nỗ lực đó chẳng thể giải quyết được quá nhiều điều, khi cuối trận các CĐV Bayern... Vẫn tiếp tục đốt pháo sáng trên khán đài.

Thậm chí trọng tài Dingert cũng đã phải cho kết thúc trận đấu sớm vì các cầu thủ vào cuối trận chỉ chuyền bóng qua lại cho nhau trên sân.

Với chiến thắng này, Bayern tiếp tục duy trì vị trí đầu bảng với 52 điểm sau 24 vòng đấu. Trong khi đó, Hofenheim xếp thứ 8 khi có 34 điểm.
Video Coutinho và cú sút không thể cản phá trước Werder Bremen: