Giới thiệu

Trong một thế giới mà đa số những người đàn ông đều có những bộ quần áo màu đen , màu xanh, màu xám và màu trắng đã ăn sâu trong tâm trí của họ là màu sắc duy nhất tồn tại trong tủ quần áo, nhưng nếu có một bộ quần áo màu sắc như da cam và đỏ tía cho chúng ta cơ hội để đứng ra khỏi đám đông trong cách tinh tế.

Chúng ta đã đề cập ít nhiều về màu cam trong những bài viết trước; Đây là quan điểm của Alex và Matt về xu hướng màu cam. Với Alex cho rằng nó như một chìa khóa xu hướng màu cho những Bộ Sưu Tập sắp tới trở lại vào tháng Ba và quan điểm của Matt cho rằng nó thể hiện được những quan điểm cá nhân của mỗi người trong việc chọn y phục nam giới trong thu đông 2013 của mình. Do vậy, xét cho cùng cũng chỉ là yếu tố thời gian, màu cam sẽ tràn ngập trong những BST Thu Đông sắp tới.

Đối với tôi, mùa thu / mùa đông đến nay là thời gian của năm để bắt đầu thêm màu sắc cho tủ quần áo của bạn . Các tông màu được phong phú hơn nhưng không nhiều , sự pha trộn giữa sắc thái cá nhân là nhẹ nhàng hơn nhiều và màu sắc tối hơn , chúng tôi theo truyền thống kết hợp quần áo từng mùa giúp hạn chế màu sắc mạnh bạo hơn và dễ quản lý .

Trong vài tháng qua, tôi đã đạt được một sự đánh giá thực sự của bao nhiêu kết cấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ của một bộ trang phục . Khác nhau từ những chất liệu len , kiểu dệt khác nhau và các loại vải khác có thể làm thay đổi đáng kể cách thức nhìn và mặc, và khi nói đến màu sắc nó có thể thêm một chiều hướng hoàn toàn mới cho một cái nhìn mới hơn .

Với tất cả điều này trong tâm trí, hôm nay chúng tôi sẽ phá vỡ những cách quan trọng bạn có thể nhìn tích hợp cam vào phong cách cá nhân của bạn trong năm nay , từ tuyên bố tinh tế ...

Áo khoác ngoài

Giới thiệu áo khoác ngoài màu cam vào tủ quần áo của bạn có thể khó khăn . Ví dụ , ngay cả những tủ quần áo tự tin nhất cũng sẽ khó có một chiếc áo khoác màu da cam. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn có thể, bên ngoài các thành phố thời trang nhất nơi bạn ở cũng có một cái nhìn không mấy tốt đẹp về chiếc áo khoác màu cam.

Nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn . Áo khoác màu cam có thể là một bổ sung tuyệt vời cho tủ quần áo của bạn , đặc biệt là nếu bạn đã có kiến thức cơ bản của bạn về thời trang - biker da , màu be mac / áo khoác, áo khoác màu chàm denim vv - và đang tìm kiếm một xu hướng màu mới ở thời trang mùa này .

Về làm thế nào để mặc, chỉ cần đảm bảo sử dụng áo khoác của bạn đúng mùa,đúng thời điểm và kết hợp làm sao cho bộ trang phục có màu sắc tươi sáng.
Đồ đan

Hàng dệt kim cung cấp cho bạn thêm một cách dễ dàng để bổ sung thêm màu sắc cho phong cách của bạn bởi vì bạn có thể thay thế nó với áo khoác ngoài.

Khác với những gì người ta nói về áo khoác ngoài màu cam, thì áo dệt kim màu cam được mọi người rất ưa chuộng, nó có thể kết hợp với quần jean,quần kaki cùng với những đôi giày lười phong cách. Trông bạn sẽ giống 1 chàng trai lãng tử và đào hoa đấy.

Áo sơ mi

Áo sơ mi yêu cầu xem xét nhiều hơn. Tôi sẽ không đề nghị bạn đi tìm kiếm một chiếc áo sơ mi cam vì nó vô cùng khó khăn để trung hòa, thậm chí đối với những người lão luyện trong việc kết hợp màu sắc cũng khó có thể kết hợp được nó.

Thay vào đó, hãy làm theo một cách tiếp cận tương tự như : tìm áo sơ mi với màu cam là một màu nhấn ( sọc, chấm bi vv) và nó sẽ được dễ dàng hơn để kết hợp đồ.
Quần

Theo ý kiến ​​của tôi , sau khi áo khoác ngoài, quần có lẽ là cách khó khăn nhất để kết hợp màu sắc vào phong cách của bạn . Nó có thể là sự phụ thuộc trên quần jean và chinos màu tối nào đó , nhưng tất cả chúng ta dường như theo xu hướng để né tránh quần màu.

Vì lý do này quần màu cam là một bổ sung tuyệt vời để tủ quần áo của bạn trông sẽ nổi bật hơn,hãy tự tin diện những chiếc quần kaki,quần vải thô màu cam nhé, bạn sẽ trông khác biệt theo hướng tích cực đấy.

Không cố gắng để kết hợp màu sắc hoặc mặc với bất cứ thứ gì táo bạo tương tự khác . Chỉ nên phối sao cho chiếc quần của bạn có ở trung tâm điểm nhấn và giữ cho phần còn lại của trang phục trung tính và hạn chế.
Phụ kiện

Phụ kiện màu sắc đậm vào tủ quần áo của bạn là sự lựa chọn dễ nhất cho bạn không phải đắn đo cũng như suy nghĩ quá nhiều vì nó thật sự hoàn hảo và rất nổi bật. Nó không làm ảnh hưởng quá nhiều đến mặt xấu phong cách của bạn như những thứ đồ trên khi xem xét tổng thể bộ trang phục, Khi thêm một phụ kiện màu sắc tươi sáng sẽ rất bắt mắt mọi người cũng như làm bạn có một phong cách tươi trẻ hơn.

Đừng sợ ví da cam, túi vuông màu cam, thắt lưng hoặc khăn quàng cổ. Đây là những thứ dễ dàng để kết hợp với ngoại hình của số đông các bạn nam và có thể được sử dụng như một tiêu điểm của bộ trang phục.

Phụ kiện thay thế bao gồm đồng hồ màu cam, ví và thậm chí cả trường hợp điện thoại. Tất cả các mặt hàng này là rất hiếm trong thời trang, vì vậy họ có thể làm cho một tác động lớn hơn khi bạn đeo nó trên bộ trang phục của bạn.
Kết luận

Mùa thu / mùa đông màu sắc trình bày cho chúng ta một cơ hội tuyệt vời để làm mới và cập nhật phong cách của thời trang thế giới, nhưng chỉ khi chúng ta sẵn sàng chấp nhận nó. Nhiều người đàn ông vẫn không muốn mình thay đổi vì không đủ tự tin, họ cảm thấy thoải mái nhất với một phong cách mà họ chọn từ màu này sang mùa khác, và đó là một sự xấu hổ thực sự khi các bảng màu phong phú của những tháng lạnh hơn là dễ dàng như vậy để tích hợp vào tủ quần áo hiện tại của bạn.

Màu cam là một màu sắc tinh tế và tinh vi mà cũng có tính linh hoạt đáng ngạc nhiên, do đó đừng chỉ sử dụng qua màu trắng, màu đen, màu xám và màu xanh mà nên thay đổi phong cách sử dụng thêm màu cam nhé

Bây giờ là lúc để nghe quan điểm của bạn:

Bạn có phải là fan hâm mộ của màu da cam?
Bạn sẽ mua thêm một bộ trang phục màu cam chứ?
Khi đến mùa thu / mùa đông những màu yêu thích của bạn là những màu gì?

Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn về vấn đề này nhé.


namzihu(anmacdep.com)