Xu hướng tìm kiếm những bộ trang sức đá quý tự nhiên đẹp và thời thượng để tô điểm cho vẻ đẹp bản thân trong ngày cưới bắt đầu được chú ý trong những năm trở lại đây. Điều này kéo theo nhiều lựa chọn cho người dùng để có cho mình một kiểu nhẫn phù hợp và ấn tượng. Cùng đọc để cùng tham khảo những mẫu trang sức đá tại Precious Le năm 2020 nhé.

Nhẫn nữ tourmalin 2.39ct - precious le - đá cài: sapphire trắng


Mặt dây chuyền tourmaline xanh thiên nhiên 3.94 carats


Bông tai ruby sao 5.32cts


Bạn vừa tìm hiểu bộ sưu tập trang sức đá quý thiên nhiên mới ra mắt tại Pecious Le. Ghé thăm 44 Hàng Bông để có thể chiêm ngắm và lựa chọn cho mình mẫu trang sức mới nhất mà Precious Le cung cấp nhé.

Với 30 năm kinh nghiệm, Precious Le là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng ghé thăm nhất. Với tiêu chí nói không với đá qua xử lí nhiệt, xử lý hóa học… tất cả sản phẩm đá quý chúng tôi cung cấp hoàn toàn từ thiên nhiên.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về bộ sưu tập trang sức đá Ruby mới nhất đã làm các bạn hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đá quý thiên nhiên vui lòng truy cập http://preciousle.com. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568