Timo Werner đang là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để RB Leipzig thăng hoa. Từ đầu mùa, tiền đạo người Đức đã cán mốc 27 bàn thắng trên tất cả đấu trường, bao gồm 21 pha lập công tại Bundesliga và 4 lần nổ súng ở Champions League.
Có Werner lĩnh xướng hàng công, Leipzig đang bám đuổi Bayern Munich gắt gao trên BXH Bundesliga. Ở Champions League, cũng chính chân sút 23 tuổi là chủ nhân pha lập công duy nhất tại London, giúp đội nhà giành thắng lợi 1-0 quan trọng ngay ở thánh địa Tottenham Hotspur.
Đọc thêm: Kèo Pháp


Đáng chú ý khi gần đây, đích thân Werner đã công khai "thả thính" đương kim vô địch Champions League - Liverpool.
"Jurgen Klopp là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Nhiều thứ nói cho tôi biết rằng mình có thể phù hợp ở đó (Liverpool) với phong cách chơi hiện tại" - Trụ cột Leipzig không ngần ngại úp mở khả năng cập bến Anfield trong tương lai.
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Sky Sports, HLV Klopp đã phá vỡ im lặng về thông điệp từ ngôi sao đồng hương: "Cũng như mọi khi, chúng tôi không có gì thật sự để bàn."
"Tuy nhiên tôi thích các cầu thủ nói tích cực về chúng tôi, hơn là: 'Đó là CLB cuối cùng tôi sẽ đến!' Vì vậy từ góc nhìn ấy, rõ ràng [lời của Werner] là tuyệt."
Xem Klopp bàn về Salah:

Phụng Sồ | 19:27 28/02/2020