Công cuộc phục hưng Real Madrid của HLV Zinedine Zidane vẫn đang diễn ra. Thời điểm hiện tại, đội chủ sân Santiago Bernabeu đã có nhiều bản hợp đồng chất lượng. Trong đó, mùa hè 2019, BLĐ Los Blancos từng chi hơn 300 triệu euro để mang về 5 chữ ký mới. Eden Hazard, Luka Jovic và Rodrygo Goes là những ngôi sao tấn công nhận nhiều kỳ vọng từ thượng tầng đội bóng Hoàng gia.
Đọc thêm: Keo Phap
Tuy nhiên, tính đến hiện tại, những gì mà Hazard hay Jovic đóng góp cho Real rất hạn chế, nếu như không muốn nói đây là hai "bom xịt" ngay mùa giải đầu tiên khoác áo Los Blancos. Từ những yếu tố khách quan như chấn thương, đến việc đánh mất phong độ đã khiến cả hai chẳng thể đáp ứng được kỳ vọng mà BLĐ Kền kền trắng dành cho.
Vì lẽ đó, truyền thông quốc tế tin rằng, Real Madrid đang ra sức theo đuổi, chiêu mộ thêm một vài "bom tấn" tấn công ngay mùa hè 2020. Erling Haaland, chân sút trẻ đang làm mưa làm gió làng túc cầu Châu Âu chính là cái tên được thượng tầng Los Blancos lựa chọn.


Theo the4thofficial, có 3 lý do lớn nhất để Real quyết tâm chiêu mộ Erling Haaland. Đó là "cỗ máy săn bàn" thượng hạng, tầm vóc của một ngôi sao lớn và chữ ký "bom tấn" cho mùa hè. Đây là 3 điều xác đáng nhất khiến BLĐ Los Blancos đặc biệt cân nhắc, dốc lòng chiêu mộ chân sút người Na Uy về Bernabeu. Mức phí chuyển nhượng Haaland vào khoảng 60 triệu euro (theo Transfermarkt).
Xem Hazard tập luyện:

Minh Trí | 08:23 03/03/2020