Thách đấu võ sĩ Muay Thái, võ sĩ Trung Quốc nhận cái kết đắngTrước thềm trận đấu ở giải Muay Thai Warriors diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 12/2019, võ sĩ Muay Thái của Trung Quốc, Chao Li Dao tỏ ra vô cùng tự tin. Thậm chí, võ sĩ này còn lên tiếng thách thức và tuyên bố sẽ hạ đo ván võ sĩ chủ nhà là Saenchai. Anh khẳng định sẽ chiến thắng trận này để khẳng định sức mạnh của nền võ thuật Trung Quốc.

Xem thêm: 388BET

Trung vệ Việt kiều chỉ huy hàng thủ Hải Phòng, vô hiệu hóa Phi SơnMinh Chiến 07:34 06/06/2020 3Cầu thủ Việt kiều Adriano Schmidt đã có trận đấu xuất sắc, góp công lớn giúp Hải Phòng cầm hòa TP.HCM không bàn thắng tại Lạch Tray ở vòng 3 V.League chiều 5/6. Adriano Schmidt anh 1 Cuộc đối đầu TP.HCM (áo trắng) và Hải Phòng là trận cầu được chờ đợi khi cả hai đều đang có phong độ tốt. Đương kim á quân sớm áp đảo đối thủ và kiểm soát bóng vượt trội. Tuy nhiên, họ gặp nhiều khó khăn trước CLB Hải Phòng quả cảm và kiên cường.


Chao Li Dao (quần xanh) bị hạ knock-out
Thế nhưng, trái với những tuyên bố đanh thép, trong trận đấu này, võ sĩ Trung Quốc không thể hiện được điều gì. Dù có lợi thế về chiều cao và sự ủng hộ của những khán giả nhà nhưng Chao Li Dao vẫn thất bại một cách ê chề.
Khi hiệp 1 mới trôi qua được nửa thời gian thì Saenchai đã tung ra đòn củi chỏ vô cùng lợi hại. Nó khiến cho Chao Li Dao gục ngã xuống sàn và rơi vào trạng thái bất tỉnh.
Có chi tiết đáng chú ý, Saenchai bước vào trận đấu này khi sắp bước sang tuổi 40. Mặc dù vậy, võ sĩ Thái Lan vẫn cho thấy được sức mạnh của mình. Thời đỉnh cao, anh được mệnh danh là “Vua Muay Thái”.
H.Long