Tiền đạo có biệt danh Super Mario tiếp tục gây rắc rối tại Brescia và chuẩn bị đối diện với viễn cảnh khó tin khi Serie A mùa này đang phải tạm hoãn.

Xem thêm: Giải thích kèo chấp 1 trái – Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái

Theo Gazzetta dello Sport, Balotelli đã vắng mặt trong buổi tập gần nhất của Brescia tại trung tâm huấn luyện Torbole Casaglia. Tiền đạo người Italy sau đó khẳng định mình được sự cho phép của các bác sĩ tại CLB vì chấn thương.
Tuy nhiên, Brescia lại cho ra đáp án trái ngược. Thông thường Balotelli sẽ đến sớm 10-15 phút vào buổi tập diễn ra lúc 9h. Tuy nhiên, vào hôm 26/5, tiền đạo này vắng mặt cả buổi và không hề báo trước. Điều này khiến không khí căng thẳng tăng cao trong đội ngũ ban huấn luyện Brescia.

Balotelli vẫn quen thói vô kỷ luật dù sắp tròn 30 tuổi. Ảnh: Getty.Trước đó, Balotelli thường xuyên vắng mặt không rõ lý do trong các buổi tập online của đội bóng trong giai đoạn cách ly xã hội tại Italy. Điều này khiến Balotelli không ở trong thể trạng tốt và không sẵn sàng thi đấu.
Theo ANSA, Balotelli đã trở lại tập vào hôm 27/5, nhưng sự căng thẳng vẫn không chấm dứt. Hãng thông tấn hàng đầu Italy cho rằng Brescia sẵn sàng hủy hợp đồng với Balotelli cho dù phải lôi tiền đạo này ra tòa.
Giao kèo giữa Balotelli và Brescia có thời hạn tới ngày 30/6/2022. Mùa này, tiền đạo sinh năm 1990 đá 19 trận và mới có 5 bàn cho Brescia. Trước khi bóng đá Italy bị hoãn vì dịch bệnh, Brescia là đội bóng đứng bét bảng với 16 điểm sau 26 vòng.

Video sẽ chạy sau3Hủy