Giới thiệu

- Trong thời trang, thì những màu sắc như xanh đạm,vàng,đỏ..v..v vẫn thường được xuất hiện trong thời trang nữ nhưng vài năm trở lại đây chúng ta đã thấy một số lượng ngày càng tăng của các nhà thiết kế dành cho thời trang nam,không chỉ còn nhưng loại màu cổ điển như đen,trắng,nâu mà còn được các nhà thiết kế làm trẻ hóa bởi các màu sắc tươi tắn hơn rất nhiều.

- Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả các màu sắc được tạo ra bằng nhau. Trong khi một số cung cấp giá trị thẩm mỹ lớn trên thị trường một số lại chưa được chấp nhận bởi các tín đồ thời trang. Thời trang nam hiện đã rất phong phú và đa dạng nhưng vẫn còn e ngại với một số các loại màu như hồng,be..v...v

Pantone Màu sắc của năm :
- Mỗi năm, Pantone, một công ty X-Rite và cơ quan toàn cầu về các tiêu chuẩn màu sắc và chuyên nghiệp màu sắc cho ngành công nghiệp thiết kế, single ra một màu cụ thể như "Màu sắc của năm" của họ.

Nó được chọn sau một quá trình lựa chọn siêng năng và nghiêm ngặt trong đó tập quán màu sắc trong ngành công nghiệp định hướng thị giác - từ phim ảnh và giải trí để thiết kế, thời trang và du lịch - đều được xem xét.

Năm 2013, 'Emerald (Pantone 17-5641) đã được lựa chọn:


Xanh ngọc: Trên sàn cat-walk
- Các nhà thiết kế nổi tiếng đã đưa vào bộ sưu tập mùa thu / đông 2013 y phục nam giới sẽ giúp xác nhận sự lựa chọn của Pantone. Xanh ngọc được hiện diên trong khắp các bộ sưu tập quần áo và bộ sưu tập phụ kiện trên sàn cat-walk từ London tới Paris và Milan.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số bộ sưu tập từ Paul Smith, AMI và Dsquared2 AW13 trên sàn diễn:


Bộ sưu tập Xuân\Hè 2014 :

- Nếu bạn nghĩ rằng màu xanh ngọc chỉ là một mốt nhất thời và đến cuối năm 2013 nó sẽ chìm vào lãng quên thì suy nghĩ lại - các nhà thiết kế nổi tiếng vẫn cho sắc xanh vào một số bộ sưu tập lớn cho mùa xuân / hè năm 2014, bao gồm Burberry, Carven, Raf Simons, Emporio Armani và Ovadia & Sons:

Làm thế nào để mặc

- Sự thật là màu xanh ngọc hoặc bất kỳ màu sắc tươi sáng nào thì vấn đề ở đây là không dễ dàng để mặc và kết hợp trang phục. Phải rất tự tin và có được một làn da trắng thì mới có thể mặc chúng.

- Tuy nhiên, nếu bạn luôn luôn tìm được những màu sắc không thích trong tủ đồ của mình,thì bây giờ là thời gian để nhảy vào cuộc và cho tủ quần áo của bạn được làm mới một cách hoàn hảo. Trong tất cả các vô số các tùy chọn màu sắc hiện đang có sẵn trên thị trường, xanh ngộc là một màu sắc tốt để bắt đầu tính linh hoạt và tính chất tinh tế.

- Bất cứ cách nào bạn quyết định để kết hợp màu xanh ngọc vào trang phục của bạn, chìa khóa để tránh nhìn bạn như một chiếc đèn giao thông là giữ cho phần còn lại của bạn có cái nhìn tự nhiên và đơn giản.Lookbook cá nhân :

- Các sọc t-shirt Breton là hình ảnh thu nhỏ của thời trang Paris . Ở đây chúng ta kết hợp nó với một đôi Ralph Lauren đôi giày lười da lộn, hình thành một bộ quần áo có cái nhìn ảnh hưởng từ cả hai bờ Đại Tây Dương .

- Trang phục kết hợp: quần màu xanh ngọc , T-shirt HE by Mango và đôi giày Ralph Lauren Nâu da lộn hoặc đôi giày lười Hysen .

- Với mùa thu đó là thời gian để đưa hàng dệt kim trọng lượng nhẹ vào tủ đồ của bạn.

- Trong những tuần tới, đa số nam giới sẽ bắt đầu thực hiện quá trình chuyển đổi từ màu sắc đầy đặn tươi tắn và niềm vui của mùa xuân / mùa hè vào bảng màu tối hơn và nghiêm túc hơn trong mùa đông . Nhưng bạn không cần phải chống chọi với tiêu chuẩn - xanh ngọc phảng phất một sự ấm áp mà làm cho nó thích hợp cho các mùa dù là mùa xuân\hè hay là mùa đông

- Tương tự như vậy , bạn vẫn có thể nhận được rất nhiều lợi ích từ quần áo màu xanh ngọc của bạn khi mùa đông kết thúc và chúng ta bước vào mùa xuân , nhờ sự xuất hiện làm mới và làm sống lại nó . Không lựa chọn nào tốt hơn trên sàn cat-walk SS14 là bằng chứng cụ thể. Nhà thiết kế Christopher Bailey và Raf Simons , đó chỉ là một số ít những người đồng ý và muốn màu xanh ngọc trở lại với vẻ đẹp của nó.

Trang phục kết hợp: Áo sơ mi mang phong cách Monaco ,Cardigan GAP Merino , quần xanh ngọc và đôi giày lười da lộn màu đen Christian Dior.

- Sự linh hoạt của màu xanh ngọc nằm trong khả năng phối hợp tốt với nhiều màu sắc khác nhau . Chúng ta có thể sai lầm khi kết hợp nó lung tung và mặc nó với màu đen / trắng, hoặc chúng ta có thể có sự kết hợp chuẩn từ phong cách từ bộ sưu tập AW13 của Paul Smith.

- Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm để mua một chiếc áo khoác xanh ngọc trong những tháng lạnh hơn, cố gắng mặc nó với quần jean đen để tạo ra một hình ảnh nổi bật vẻ đẹp màu xanh ngọc.

Trang phục kết hợp: áo khoác AllSaints , áo sơ mi trắng Uniqlo , quần xanh ngọc.

Cuối cùng

Như bạn có thể thấy, với những Pantone 2013 Màu Trong Tiêu đề Năm, Xanh ngọc là một màu sắc rất xứng đáng được danh hiệu này.

Tuy nhiên, nó không nên được xem như chỉ là một màu sắc theo mùa đến và đi với thời gian. Tính linh hoạt vốn có của nó và tính chất thực tế sẽ đảm bảo nó phù hợp hoàn toàn với tủ quần áo hiện tại của bạn, nó là một đầu tư đáng giá cho những người muốn bắt đầu thử nghiệm với màu sắc để có phong cách cá nhân của họ lên một tầm cao mới và có một số thay đổi phong cách thời trang quanh năm.

Hãy thử một cho mình một chiếc quần hoặc một chiếc áo hay bất cứ phụ kiện gì màu xanh ngọc nhé, như thế sẽ làm bạn mới hơn trong phong cách thời trang của mình, tươi tắn và rạng rỡ hơn rất nhiều.

namzihu(anmacdep.com)