Đọc thêm: Soi keo bong da truc tuyen
Lối đá của Liverpool
Đại dịch COVID-19 đang khiến cả châu Âu náo loạn. Theo đó hàng loạt sự kiện thể thao, chính trị và văn hóa bị hủy bỏ. Nhiều nền bóng đá châu lục cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Giải pháp được đưa ra là hoãn trận đấu hoặc thi đấu trên sân không có khán giả.
Và lúc này đây, giới mộ điệu có phần lo lắng cho số phận của Premier League. Khi mà dịch bệnh đang lan rộng khó kiểm soát, thì nguy cơ giải đấu bị hủy là hoàn toàn có cơ sở dù trước đó, BTC thông báo sẽ hoãn Premier League tới đầu tháng Tư.

Liverpool có nguy cơ không thể vô địch.
Trường hợp Premier League kết thúc sớm, Liverpool chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Họ chỉ còn cách danh hiệu vô địch chỉ 2 chiến thắng. Sắp tới BTC Premier League sẽ họp bàn các phương án kết thúc mùa giải này.
Một chủ đề trên Reddit đã xuất hiện với việc hỏi người hâm mộ Liverpool rằng, việc bỏ lỡ danh hiệu này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ của họ với bóng đá và ngay lập tức đã có hàng nghìn câu trả lời khá thú vị.Cái gì? Đợi tới 31 năm thay vì 30 năm? 3.33% Lâu hơn. Chúng ta sẽ làm lại lần nữa. Hãy tin tưởng Jurgen Klopp.

Tôi sẽ nghỉ ngơi rất lâu vì sức khỏe tinh thần. Tôi lo đội bóng sẽ không còn khả năng lấy lại động lực sau khi bị dày vò tâm hồn.

Miễn là Klopp tiếp tục giúp CLB thi đấu như hiện tại, không có gì thay đổi được tôi.

Tôi sẽ không theo dõi một giây phút bóng đá nào trừ những trận cầu có Liverpool.

Nếu mùa giải bị hủy, tôi sẽ trở thành một thầy tu và sống cả phần đợi còn lại tách biệt ở một ngôi chùa trên một đỉnh núi.

Tôi chỉ bật cười. Điều duy nhất ngăn chúng ta vô địch danh hiệu đầu tiên sau 30 năm là một chủng virus đáng ghét.