Đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống thường nhật, và bóng đá cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. La Liga bị đình chỉ 2 tuần vì 1 cầu thủ bóng rổ đội Real Madrid nhiễm virus cúm corona, kéo theo đó là toàn bộ các thành viên câu lạc bộ bóng đá Los Blancos được cách ly (2 đội tập cùng 1 địa điểm).
Đọc thêm: Soi keo bong da truc tuyen
Các câu lạc bộ cũng được khuyên hủy bỏ các buổi đào tạo, tập luyện. Những ngôi sao được trở về nhà nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe.
Siêu sao Lionel Messi cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ thông điệp quan trọng khi chia sẻ hình ảnh với 2 cậu con trai Mateo và Ciro.

Messi trong màu áo Barcelona.
"Đây là những ngày khó khăn, phức tạp với toàn thế giới. Chúng tôi lo lắng tình hình hiện tại, mọi thứ đang xảy ra. Tôi cố gắng đặt mình vào vị trí của những người bị nhiễm COVID-19, bạn bè, gia đình của họ, những người ở tiền tuyến trên mặt trận chống dịch.....", siêu sao người Argentina viết trên trang Instagram cá nhân.


"Sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu. Bạn phải tuân thủ nguyên tắc từ các cơ quan y tế. Chỉ như thế, chúng ta mới có thể chiến đấu với COVID-19 một cách hiệu quả,".
"Đây là khoảng thời gian quý báu để ở cạnh người thân. Một cái ôm, tôi hy vọng, chúng ta có thể cùng nhau vượt qua nó," Messi chia sẻ.
Những bàn thắng của Messi tại C1 năm 2019