Đọc thêm: Kèo Pháp
Kane tập luyện cùng Son Heung-min
Premier League đang rục rịch trở lại và mọi ánh mắt đang đổ dồn về cuộc thư hùng giữa Manchester United và Tottenham Hotspur, với sự trở lại của hàng loạt siêu sao như Paul Pogba, Harry Kane hay Son Heung-min.
Phát biểu trên Premier League Productions, huyền thoại Ian Wright cho rằng việc 2 trụ cột trở lại sau chấn thương có thể giúp Spurs giành trọn 3 điểm:
"Quãng nghỉ bắt buộc vừa rồi sẽ tốt cho Harry Kane, vì tôi nghĩ sau vài năm thi đấu xuyên suốt, cậu ấy cần một thời gian như thế. Nếu không có nó, Kane bắt buộc phải ra sân liên tục. Còn bây giờ, cậu ấy có lẽ đang nóng lòng được trở lại thi đấu.


"Tottenham đã có nhiều thời gian hơn để đảm bảo rằng họ có thể khiến Kane hoàn toàn bình phục. Mắt cá chân của cậu ấy là một vấn đề, vì thế bạn có thể nghĩ rằng họ đã phát hiện ra tất cả những điều bất ổn và thực sự chữa lành chấn thương này một cách toàn diện, bởi ý nghĩa của Kane đối với câu lạc bộ."
"Còn với Bruno Fernandes và phong độ của cậu ấy trước khi Premier League tạm ngưng, đội hình Man United bây giờ có rất nhiều tiềm năng. Nhưng, nếu Spurs có thể tổ chức thế trận chặt chẽ và cung cấp bóng cho Son cũng như Harry Kane, họ có thể thắng trận này."
Ngoài ra, Wright còn lên tiếng khen ngợi Son Heung-min và lấy làm ngạc nhiên khi Real Madrid hay Barcelona không đặt anh vào tầm ngắm.
Huỳnh Phong | 11:04 15/06/2020