Đọc thêm: Soi keo bong da truc tuyen
Thời gian qua, Manchester United vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Chiến lược gia người Na Uy dần mang đến những hình ảnh tích cực cho đoàn quân Quỷ đỏ.

Trong đó, những bản hợp đồng giàu tiềm năng như Bruno Fernandes giúp cho thầy trò Solsa có được nhiều màn trình diễn tích cực và rất đáng khích lệ từ đầu năm 2020 đến nay.

Bruno Fernandes cũng được dự đoán là thủ lĩnh khu trung tuyến Man Utd trong tương lai, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí của Paul Pogba.

Trong khi đó, Pogba thì vẫn đối diện với tương lai mù mịt tại Old Trafford. Mùa giải 2019/20 được xem là thời điểm đáng thất vọng đối với ngôi sao người Pháp.

Những chấn thương liên tiếp khiến cho Pogba không thể cống hiến nhiều trong màu áo Quỷ đỏ. Mặc khác, nhiều tin đồn chuyển nhượng liên kết với Real Madrid lẫn Juventus cũng làm tương lai Pogba trở nên vô định.

Có quá nhiều bài viết phân tích và nhận định về việc đi hay ở của tiền vệ sinh năm 1993, và dường như BLĐ Man Utd cũng phải đưa ra những phán quyết cuối.Theo Daily Star, Manchester United đã từ chối kích hoạt gia hạn 12 tháng trong hợp đồng của Paul Pogba và vẫn quyết tâm bán ngôi sao này trong kỳ chuyển nhượng tới.

Có thể hiểu, phó chủ tịch điều hành của Man United, Ed Woodward vẫn thoải mái về tình huống của Pogba và cho phép những nghi ngờ về tương lai của tiền vệ này tiếp tục.

Man Utd không chủ động chào giá bán Pogba, nhưng sẽ sẵn sàng ngồi lên bàn đàm phán với bất kỳ CLB nào hỏi mua ngôi sao người Pháp.

Đây có lẽ là động thái bất ngờ từ thượng tầng Quỷ đỏ về việc quyết định tương lai của "siêu tiền vệ" sinh năm 1993 tại Old Trafford.
Solskjaer nói về Paul Pogba: