Trong quá khứ, Roy Keane được giới chuyên môn xem là một trong những tiền vệ hay nhất Premier League. Song song đó, ông còn nổi tiếng với phong cách thi đấu máu lửa, không ngại va chạm. Đó là lí do vì sao cựu tiền vệ 48 tuổi khiến cho không ít đồng nghiệp phải "nóng mặt".
Đọc thêm: Soi keo bong da truc tuyen
Chưa dừng lại ở đó, danh thủ người Cộng hòa Ireland còn có mâu thuẫn với cả Sir Alex Ferguson. Câu chuyện ấy được ông chia sẻ trên Sky Sports. Giống như đa số các đồng đội cũ khác, cựu tiền vệ sinh năm 1971 đã theo đuổi sự nghiệp cầm quân sau khi treo giày.
Roy Keane khởi đầu tại Sunderland và Ipswich Town, trước khi đóng vai trò là trợ lý tại ĐTQG, Aston Villa hay mới nhất là Nottingham Forest. Và trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất trên MUTV, Dwight Yorke đã có những chia sẻ thật lòng về cá tính của huyền thoại Quỷ đỏ.

Roy Keane được cho là cầu thủ có "cái tôi" rất lớn.


"Tôi nghĩ kẻ thù tồi tệ nhất của Keane chính là anh ấy. Tôi chơi cạnh anh ta nhiều năm, và có một số chuyện tôi chắc chắn anh ta sẽ hối hận vì đã làm. Keane sống bằng uy quyền và chết bởi điều ấy. Nhưng Keane có thể làm tốt hơn với tư cách là một HLV.
Đôi khi là một thuyền trưởng, bạn cần những người đứng về phía mình ngay cả khi họ không ở đẳng cấp như bạn nghĩ. Thật thú vị khi nhớ lại khoảng thời gian thi đấu 5 người lúc tập luyện. Có nhiều người từ chối về phe của anh ấy vì những yêu cầu mà anh ấy đưa ra", cựu cầu thủ M.U cho biết.
Pha xử lý đẳng cấp của Dwight Yorke: